Chủ nhật của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù mọi công việc vẫn còn bộn bề, với Bạch Dương, ngày chủ nhật mang lại cảm giác dễ chịu như đang trong một kỳ nghỉ ngắn. Chính cái nhìn lạc quan vào tương lai tạo những tác động tích cực đến đời sống đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày để Kim Ngưu mơ mộng, đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng những điều ước của bạn sẽ biến thành hiện thực như hy vọng. Chí ít thì hãy đảm bảo rằng chúng khiến bạn không vỡ mộng khi đối diện với cuộc sống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ai đó mong mỏi sự quan tâm ở Song Tử, nhưng bạn còn quá nhiều công việc phải lo lắng và thiếu thời gian dành cho họ. Dù gì thì cũng đừng làm người khác tổn thương vì sự vô tâm của mình nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chú ý đến những công việc mà trước đó bạn trì hoãn và mong muốn được giải quyết chúng ổn thỏa. Chính sự tập trung vào các mục tiêu trước mắt khiến bạn giữ cho mình sự chủ động, tích cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điều gì đó nhắc nhở Sư Tử về thứ mà bạn thực sự mong muốn. Trong khi những thay đổi mà bạn chờ đợi chưa đến, chí ít bạn cũng thấy rằng chúng không quá xa so với suy nghĩ của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm giác như thể bị ai đó chơi xỏ, nhưng thực tế thì bạn đang được chăm sóc kỹ lưỡng bởi một nhân vật đặc biệt nào đó, dù tác dụng có thể không giống như mong muốn của họ. Hãy thẳng thắn với nhau thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một mong muốn mạnh mẽ: được sẻ chia suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh. Vậy thì chờ đợi gì nữa mà không tìm kiếm một ai đó đồng điệu nhỉ?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống của Bò Cạp ngày hôm nay là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị, có thể cộng thêm một chút Ii kỳ, phấn khích. Cộng vào đó mơ ước, quyết tâm, bạn sẽ vưcó cơ hội đặt chân tới những miền đất thật tuyệt vời.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thay vì cố gắng vươn tới những điều quá xa vời, tại sao Nhân Mã không chậm lại và sống thực sự trong từng khoảnh khắc?. Đón nhận sự động viên, gạt bỏ âu lo và tập trung vào phía trước nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một giai đoạn mới của cuộc sống đang dần đến với Ma Kết. Tuy nhiên, trước khi đến với điều này, bạn buộc phải hoàn tất những công việc còn dang dở trước đã. Một lời khuyên nho nhỏ: hãy dành thời gian thắt chặt mối quan hệ đã.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù Bảo Bình không thể né tránh mọi thứ bạn phải làm ngày hôm nay, ít nhất thì bạn cũng thấy được một số hướng đi tích cực. Không có gì phải vội vàng đâu nhé, hãy đảm bảo rằng bạn đang bước đúng đường.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dành thời gian cho bản thân chẳng hề là điều ích kỷ, nhất là ngày hôm nay, bạn cần phải đảm bảo sức khỏe cho mình trước khi giúp đỡ mọi người, phải không nào?

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

28/07/2012, 23:55