Chủ nhật của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-19/04)

Hành động của Bạch Dương có tác động mạnh mẽ hơn cả những lời nói, nhưng cơ của bạn xem ra không thực sự rõ ràng ngày hôm nay. Nhưng đó hoàn toàn không phải là vấn đề rắc rối, bởi bạn có quyền tập trung vào những kế hoạch của mình thay vì mất thời gian giải thích với một ai đó. Hãy để mọi người đánh giá tất cả dựa vào chính những gì bạn làm.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Logic không giúp ích cho Kim Ngưu giải quyết các vấn đề cá nhân ngày chủ nhật này, có vẻ như đây không phải thời điểm mà câu trả lời sẽ xuất hiện. Cơ hội thành công sẽ rộng mở hơn nếu bạn cho mình thêm thời gian. Nhưng đừng kéo dài thời gian một cách lãng phí nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Trái với bản tính cởi mở, ngày hôm nay, Song Tử nhìn mọi việc dưới con mắt khá bảo thủ, và sự linh hoạt là một đòi hỏi với bạn. Học cách cân bằng thực sự là một bài học giá trị của bạn trong ngày chủ nhật này, hãy nỗ lực hơn nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Giống như một con rắn sẵn sàng để lột xác, Cự Giải muốn trút bỏ những gì đang bám víu lấy bạn, bất kể đó là công việc, chuyện tình cảm, hay bất cứ điều gì. Nhưng trước mọi hành động, hãy cho mình thời gian đã, đừng quá vội vàng nhé.

 

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử vội vã, gấp rút như thể thời lượng được dành cho bạn sắp hết, có vẻ như bạn đã rất sẵn sàng cho những chuyển biến trong ngày. Nhưng đừng quên rằng sự thay đổi sẽ đến ở thời điểm chín muồi, và sự hối thúc là không cần thiết chút nào.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Tuy hôm nay là chủ nhật, nhưng Xử Nữ không thể nào có nổi một giây thực sự thư giãn, lý do là bạn… đang sôi sục việc mua một món đồ nào đó. Nhưng đừng để sự bốc đồng ấy dẫn lối bạn, hãy tính toán đến giá trị thực của món đồ trước đã nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình hào hứng muốn giúp đỡ bạn bè, tuy nhiên sự nóng vội và thiếu kiên nhẫn của ai đó có thể làm tổn thương đến bạn. Thay vì giữ những ưu tư trong lòng, hãy cố gắng trò chuyện, sẻ chia để mọi người hiểu hơn về thiện chí của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Rất nhiều những hoạt động diễn ra ngày hôm nay có thể khiến Bò Cạp rơi vào trạng thái lúng túng vì mất tập trung. Tốt hơn hết là… đóng cửa trong phòng để lấy lại sự yên tĩnh, trước khi bạn có đủ quyết tâm xử lý hết những nhiệm vụ dang dở.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tạm gác lại những trách nhiệm, bổn phận, ngày hôm nay, Nhân Mã có một khoảng thời gian dễ chịu, những gì bạn thể hiện khiến mọi người tin rằng tất cả đang hết sức tốt đẹp. Nhưng, đừng giả vờ nếu như tâm hồn bạn không thực sự yên tĩnh nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết có cảm giác như mình đang bị đẩy đi theo các hướng khác nhau, và nếu việc tiến lên phía trước không dễ dàng gì, hãy nghĩ đến cách… lùi lại. Ngược lại, nếu bạn tự tin, thì chặng đường phía trước đang chờ đón bạn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Sự tự tin chính là vũ khí sắc bén của Bảo Bình những ngày này, có vẻ như bạn rất muốn hoàn thành những công việc được giao. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn cũng chỉ là người bình thường giống những người xung quanh, và vì thế, hãy hứa hẹn có chừng mực thôi thì hơn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư lúng túng giữa một bên là việc hiểu chính xác điều bạn muốn, và bên kia là điều bạn có thể. Đừng để bị rơi vào cái bẫy của sự sợ hãi. Tự tin lên, và những điều đẹp đẽ đang chờ đợi bạn phía trước.

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

30/09/2012, 01:46