Chủ nhật của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi đứng trước một chướng ngại vật, Bạch Dương có những cách giải quyết khác nhau: dùng sức mạnh để đối diện trực tiếp và vượt qua nó, hoặc… tìm một lối đi khác. Ngày hôm nay, sự vội vàng, nóng nảy có thể khiến bạn không những không giải quyết được tình hình mà còn chuốc rắc rối vào mình. Tốt hơn cả là chậm lại và tìm hiểu tình huống rõ ràng hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẵn sàng cho những thay đổi, dù bạn có thể không đạt được điều mình muốn. Tình huống diễn ra có thể không được rõ ràng, khôn ngoan hơn cả là chờ đợi, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng quên rằng điều bạn nói có sức mạnh đáng kể trong việc thay đổi cục diện.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những trách nhiệm mà Song Tử gánh vác dường như quá nặng nề, nhưng nếu bạn chú tâm làm việc, không gì là không thể. Đây không phải lúc để bạn giơ tay xin hàng, dù sự tự tin không tràn đầy trong tinh thần. Nỗ lực lên nào!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể nghĩ rằng ai đó đang dành cho bạn những lời nhận xét quá hà khắc, nhưng đây thực chất là một thử thách. Đừng vì bất cứ điều gì mà đánh mất sự lạc quan vốn có, hãy củng cố sức mạnh, niềm tin và đưa ra kế hoạch hành động cụ thể hơn nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cách hành xử của Sư Tử có vai trò quan trọng trong ngày hôm nay. Nếu bạn hành động quá vội vàng, bạn không lường trước được mọi hậu quả, và ngược lại, sự thận trọng mang đến những bước đi vững chắc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự mềm dẻo là chìa khóa quan trọng trong ngày chủ nhật này. Đây cũng là ngày mà bạn bè giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc chọn lựa công việc phải làm sao cho hợp lý nhất. Hãy lắng nghe họ để có được lời khuyên hữu ích nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi thứ diễn ra khá trôi chảy, ngoại trừ việc Thiên Bình đứng giữa hai lựa chọn: làm điều mình muốn hay người khác muốn mình làm. Rắc rối có thể nảy sinh từ việc ai đó không làm tròn trách nhiệm của mình và khiến bạn stress. Dù vậy, với sự linh hoạt, bạn có thể luôn nắm bắt tình huống và giải quyết chúng ổn thỏa.

 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp nghĩ đến những thay đổi và cho nó là cần thiết, hãy bắt tay thực hiện, nhưng là theo từng bước một. Sự điều chỉnh dần dần phù hợp với bạn hơn là những bước ngoặt đột ngột, phải không nào?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những rắc rối nho nhỏ nảy sinh trong chuyện tình cảm ngày hôm nay có thể khiến Nhân Mã phải mất công xử trí, nhưng rõ ràng bạn không thể tránh nó, vậy thì tốt hơn cả là thẳng thắn đối diện thì hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng mất thời giờ cho việc trách móc bản thân nhé Ma Kết, hãy hướng tới những yếu tố tích cực hơn và hoàn thành nhiệm vụ của mình, chẳng phải người khác chỉ trích bạn đã đủ rồi sao?.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Học cách chấp nhận những giới hạn thay vì cố gắng vượt qua chúng, Bảo Bình sẽ có một ngày hiệu quả. Đừng lo lắng quá nhiều, bởi những vấn đề bạn đang phải đối mặt hôm nay sẽ ổn thỏa vào ngày mai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem xét các công việc cần phải làm và sắp xếp thứ tự ưu tiên hợp lý là cách để Song Ngư có một ngày hiệu quả. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khẳng định mình nhé. 

Theo NgoiSao.Net

Thực hiện: depweb

15/07/2012, 11:44