Chủ nhật của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có cảm giác như thể đang đi quá xa và không thể xác định được vị trí của mình. Trong khi việc lùi lại là bất khả thi, tiếp tục bước lại chẳng phải là ý tưởng hay. Suy nghĩ sáng tạo là giải pháp suy nhất nếu bạn muốn thoát khỏi thế khó này. Đừng quên cân nhắc lại những mục tiêu của mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rơi vào một tình huống khó chịu: bạn có cảm giác như bị ai đó hăm dọa và không muốn đối mặt xử lý. Dù đặt chủ trương “dĩ hòa vi quý” lên hàng đầu, nhưng khi bị đẩy đến giới hạn chịu đựng, bạn sẵn sàng đưa ra lập trường của mình. Mạnh mẽ ngay từ đầu chính là cách để mọi người bớt khó xử sau này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi người xung quanh có thể thất vọng, bực tức với Song Tử nếu bạn thờ ơ với những vấn đề mà đối với họ đang là gánh nặng. Tuy vậy, theo quan điểm cá nhân, tình huống hiện tại có thể đang bế tắc, nhưng chúng sẽ được giải quyết mà không cần sự can thiệp của bạn. Mặt khác, bạn sẵn sàng chờ đợi ngay cả khi những người xung quanh không muốn. Thái độ bàng quan này có thể là một công cụ đầy sức mạnh, tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng lại khiến bạn mất đi cơ hội của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cơn stress dường như bao phủ lấy Cự Giải, bất chấp việc bạn ao ước tống khứ chúng ra khỏi đầu óc mình. Trong khi bạn muốn quan tâm vào cuộc sống của ai đó, họ lại có thái độ ngược lại. Nếu bạn thực sự tin rằng tình cảm chân thành của mình sẽ tạo ra điều khác biệt, hãy lặng thầm dõi theo người mà bạn đang lo lắng, và dành cho họ khoảng lặng mà họ cần. Đơn giản nhất, hãy để họ hiểu rằng bạn biết thế nào là đủ.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những kế hoạch của riêng mình, nhưng những sự việc xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn cảm thấy phát cáu vì ai đó cho rằng họ biết điều gì là tốt nhất cho bạn. Thực tế thì việc cứ khăng khăng theo quan điểm của mình chưa chắc đã tốt. Những lời khuyên rất hữu ích lúc này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn bè dựa vào Xử Nữ bởi họ tin cậy vào khả năng xử lý vấn đề một cách logic của bạn. Nhưng kỳ vọng quá cao đôi khi lại làm bạn bối rối và khó xử, nhất là mọi người dồn dập chờ bạn đưa ra câu trả lời mà họ muốn. Hãy sống thực với chính năng lực của mình thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dường như đã sẵn sàng từ bỏ: những sách lược của bạn không được thực hiện, bạn không thể thuyết phục nổi bất cứ ai… Thay vì gây sức ép cho bản thân và cả mọi người, tốt hơn hết là để tất cả sống theo cách họ muốn, đưa ra quyết định mà họ cho là đúng đắn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nản chí là cảm giác mà Bò Cạp có hôm nay: dường như bạn đang chiến đấu với “kẻ thù” nào đó mà mình không biết rõ. Chỉ khi bạn có thể bước ra khỏi mâu thuẫn, đối đầu này, bạn mới thấy thanh thản mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có những ý tưởng lớn về việc muốn thực hiện, nhưng rất nhiều chướng ngại vật chắn lối khiến bạn thấy nản chí và muốn từ bỏ. Nếu bạn đang cân nhắc việc học hành, hãy đợi đến một lúc khác để đưa ra quyết định cuối cùng, đừng vội vàng vào lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tổ chức cuộc sống là một thách thức với Ma Kết, nhưng nếu bạn dồn sự bực tức lên người khác, kết quả sẽ càng tồi tệ. Đừng gây sức ép cho chính mình và làm bản thân cũng như những người xung quanh kiệt sức thêm nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn bè, người thân có thể khiến Bảo Bình mệt mỏi khi họ không ngừng nói về điều họ kỳ vọng ở bạn. Chắc hẳn bạn cũng không chút hào hứng đáp ứng những đòi hỏi thiếu chính đáng này. Hãy thẳng thắn thay vì im lặng, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự tâm trạng của Song Ngư có thể khiến ai đó mệt mọi hơn bạn nghĩ, có thể bạn đã dành cho họ thái độ thiếu thân thiện, khiến họ nghĩ rằng bạn không cần tới họ?. Thay đổi cách thể hiện một chút, bạn sẽ thấy mọi việc khả quan hơn rất nhiều.

 (TH)

Thực hiện: depweb

08/07/2012, 09:57