Chủ động chăm sóc sức khỏe lâu dài từ chính chiếc khẩu trang

Tin Tức

Khái niệm chăm sóc sức khoẻ chủ động ngày càng quen thuộc hơn đối với người Việt Nam. Với sự phát triển đô thị như hiện nay, chiếc khẩu trang chất lượng đã trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình chăm sóc sức khoẻ chủ động trọn đời.

Đối với Việt Nam, một trong những vấn đề được quan tâm lớn nhất ở thời điểm hiện tại chính là ô nhiễm, đặc biệt liên quan đến bụi mịn tại những đô thị lớn. Theo các chuyên gia y tế, bụi mịn hay bụi siêu mịn là PM 1.0 là những hạt dạng lỏng hoặc rắn trôi nổi ngoài không khí, gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của con người, dẫn đến các bệnh về hô hấp, thậm chí là nhồi máu cơ tim, giảm trí nhớ xơ gan hoặc có thể gây biến đổi ADN nếu hít vào số lượng lớn.

Do đó, lựa chọn một chiếc khẩu trang chất lượng được xem là “tấm lá chắn” bảo vệ thiết thực nhất cho mỗi người. Đáng chú ý trên thị trường hiện nay là thương hiệu khẩu trang Soteria đạt tiêu chuẩn lọc N95, BFE99, PFE 99 (lọc bụi siêu mịn PM0.1 trên 99%) và được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận của FDA (Mỹ) và CE (Châu u). Một trong những điểm nổi bật hàng đầu của Soteria là khả năng lọc đến 99% các hạt siêu nhỏ kích thước 0.1 Micromet nhờ bộ lọc than hoạt tính, mang đến sự bảo vệ toàn diện, không khí hít thở vào sẽ được lọc qua 5 lớp trước khi đi đến phổi, tạo nên một lớp bảo vệ chủ động cho người dùng.

Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế của Soteria đa dạng và trẻ trung, từ những mẫu đơn sắc tinh tế cho đến các hoạt tiết trẻ trung sành điệu và cả những sự phá cách, sáng tạo. Ngoài ra, khả năng điều chỉnh và thiết kế theo size sẽ đảm bảo khả năng ôm trọn gương mặt, vừa vặn chỉn chu nhất. Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu này được nhiều hoa hậu, người nổi tiếng lựa chọn làm bạn đồng hành. Đặc biệt, “nữ thần bảo vệ” Soteria cũng là thương hiệu khẩu trang được hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên lựa chọn trong hai cuộc thi Miss Grand International và Miss Universe 2021.

Được biết, NeoVision (Công ty Cổ phần Tầm Nhìn Mới) là công ty sản xuất khẩu trang Soteria. Công ty với gần 2 thập kỷ tiên phong trong ngành sản xuất dòng khẩu trang lọc khí và các sản phẩm chống nắng tại thị trường Việt Nam, cũng như được tin dùng tại các thị trường hàng đầu như Mỹ, Canada, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan… NeoVision đã dành nhiều tâm huyết cho thương hiệu Soteria mang dấu ấn riêng của mình. Đặc biệt, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì từ 2013, NeoVision đã ký hợp đồng bảo hiểm chất lượng cho hàng hóa của mình tại thị trường Mỹ & Canada, với mức bồi thường lên tới 2 triệu USD/ trường hợp.

Ngoài ra, NeoVision là doanh nghiệp từng đạt danh hiệu Top 100 nhà cung cấp vàng 2010 của NQA (Anh Quốc) năm 2010, được tổ chức ACP Global (Singapore) chứng nhận là Nhà Cung cấp Tin cậy .

Bài: Đẹp Online

01/12/2022, 17:31