Christian Dior Parfums khai trương cửa hàng thứ 4 tại Hà Nội

Sự Kiện

dior-cos_counter-3

Với tinh thần lan tỏa cái đẹp đến cho những quý cô của Dior, cửa hàng thứ 4 được tọa lạc tại tầng 1 trung tâm thương mại Lotte Center Hanoi với 3 khu vực chính:

– Tinh dầu thơm: Những lựa chọn với các nốt hương đầy tinh tế phục vụ cho mọi nhu cầu và thời điểm thích hợp của các cá tính khác nhau qua các dòng J’adore, Miss Dior, Sauvage, Dior Homme,..

– Dưỡng da: Với những nghiên cứu chuyên sâu và khắt khe nhất nhằm mang lại làn da không tì vết và hoàn hảo cho phái đẹp. Dior mang đến những trải nghiệm và sản phẩm phù hợp cho mọi loại da dưới sự tư vấn của các chuyên gia của Dior.

– Trang điểm: Gắn liền với những BST thời trang nổi tiếng, Dior mang đến những sản phẩm trang điểm đón đầu xu hướng cùng các thành phần thiên nhiên cho sự tùy biến và tiện dụng tối ưu.

Với những gam màu đen cùng chất liệu kim loại cho kết cấu sang trọng và đúng tinh thần Dior, cửa hàng mới như một không gian lý tưởng cho những tín đồ yêu mến cái đẹp cũng như thương hiệu Dior đến chia sẻ và trải nghiệm những tinh hoa đến từ thương hiệu Dior.

dior-cos_counter-1

Cửa hàng Dior tại trung tâm thương mại Lotte Center Hanoi sẽ chính thức đi vào hoạt động từ 3/4/2017.

Hà Nội

Trang Tien Plaza 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm
Lotte Center Hanoi 54 Nguyễn Giai, Cống Vị, Ba Đình

Tp HCM
Takashimaya 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1
Parkson Lê Thánh Tôn 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Thực hiện: depweb

05/04/2017, 13:09