Chopard công bố vật liệu bền vững được sử dụng trong chế tác đồng hồ tại Watches & Wonders 2023 - Tạp chí Đẹp

Chopard công bố vật liệu bền vững được sử dụng trong chế tác đồng hồ tại Watches & Wonders 2023

Tin Tức

Vừa qua, nhân khai mạc Triển lãm Watches & Wonders Geneva, hai vị đồng Chủ tịch Chopard là Caroline và Karl-Friedrich Scheufele cùng Đại sứ Chopard Julia Roberts đã tiết lộ bước tiến mới nhất trong hành trình tới sự sang trọng bền vững (Journey to Sustainable Luxury).

hop bao chopard watches & wonders 2023 - 1

Trong cuộc phỏng vấn với Alexandre Kouchner, họ thông báo về cam kết của Chopard trong việc sử dụng thép tái chế cho các thiết kế đồng hồ: Vào cuối năm 2023, thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ sẽ sử dụng thép Lucent Steel™ để sản xuất các loại đồng hồ thép, bao gồm cả dây đeo và vỏ đồng hồ. Theo đó, 80% thép được sử dụng trong chế tác là thép Lucent Steel™ tái chế , đồng thời hãng đặt mục tiêu tăng tỉ lệ này lên ít nhất 90% vào năm 2025.

Với dự án này, Chopard sẽ giảm thiểu đáng kể được dấu chân carbon từ thép. Để củng cố thêm cam kết của mình, Chopard cũng là thương hiệu đồng hồ đầu tiên triển khai sáng kiến SteelZero của Climate Group, từ đó phối hợp toàn ngành để tăng tốc quá trình chuyển đổi sang không sử dụng thép trong chế tác đồng hồ.

hop bao chopard watches & wonders 2023 - 2

“Journey to Sustainable Luxury” là dự án dài hạn mà Chopard thực hiện từ năm 2013 nhằm đề cao những tiêu chuẩn về xã hội và môi trường trong ngành xa xỉ. Như một bước quan trọng trong hành trình này, Chopard đã sử dụng 100% vàng khai thác có đạo đức trong chế tác đồng hồ và trang sức kể từ năm 2018.

Tác giả: Đẹp Fashion

02/04/2023, 08:00