Chọn váy cho người vai to

Tin Tức

Trả lời:

Chào bạn,

Nhiều bạn gái có đôi vai to rất tự ti khi diện váy. Tuy nhiên, có nhiều kiểu dáng có thể giúp bạn giấu được nhược điểm này hoặc giúp bạn trông cân đối hơn.

Đầu tiên, bạn hãy tránh những kiểu váy như sau:

– Váy có đệm lót ở phần vai hoặc tay bồng theo chiều ngang.

– Váy hở vai và bó sát, co giãn

– Váy cổ thuyền tay cộc hoặc cổ vuông

Những kiểu váy giúp bạn hạn chế nhược điểm:

Váy cổ chữ V. Kiểu cổ chữ V sẽ mang lại cảm giác mảnh mai hơn cho đôi vai rộng của bạn và lôi kéo ánh mắt của người đối diện vào khuôn ngực.

 

– Váy có ống tay lửng, rộng.

– Nếu bạn thích diện váy sát nách, hãy thử chọn kiểu váy nào mà bạn có thể dùng thắt lưng. Chọn thắt lưng to làm điểm nhấn. Chiếc thắt lưng sẽ thu hút sự chú ý và nó sẽ giúp bạn trông cân đối hơn.

– Chọn váy có chi tiết bèo ở ngực.

– Trang phục bạn nên chọn là loại có họa tiết trang trí thật nhẹ nhàng ở phần cổ và tay áo để làm mềm mại đi phần tay và bờ vai. Ngoài ra, phần váy xòe chữ A cũng tạo cảm giác cân đối lại phần vai rộng ở trên. Những chí tiết trang trí ở gấu váy như ren, đăng ten cũng giúp người đối diện bớt tập trung sự chú ý vào phần vai rộng của bạn.

– Với dáng người tam giác ngược vai rộng, ngang phần mông nhỏ bạn nên chọn kiểu trang phục có thiết kế phần nửa trên cơ thể có màu tối và phần dưới có màu sáng để tạo lại sự căn bằng. Có thể chọn những kiểu áo có phần tay đơn giản nhấn ở phần cổ và phần ngực có độ eo, phần thân dưới xòe tròn, xòe chữ A hay ôm nhưng có gam màu sáng hơn.

– Thêm nữa là bạn nên đi giày cao gót để cải thiện chiều cao cũng như tôn lên vóc dáng của mình hơn. Chiều cao của sandal hoặc giày tốt nhất là khoảng 5 – 7 cm.

Chúc bạn chọn được những trang phục phù hợp với vóc dáng của mình!

ĐOL

Thực hiện: depweb

08/06/2012, 12:49