Chọn phụ kiện: khó mà dễ!

MIX & MATCH

Các bạn gái yêu thời trang luôn có một bộ sưu tập các loại phụ kiện, từ giày, dép, sandal, ví, túi xách, vòng cổ cho đến lắc tay và nhẫn… Việc lựa đồ và phối hợp sao cho “chuẩn” giữa rất nhiều những phụ kiện bạn đang sở hữu tưởng chừng dễ, nhưng thực ra lại rất khó.

Đẹp online kỳ này sẽ gợi ý cho bạn cách kết hợp phụ kiện, để bạn luôn thật đẹp và rạng rỡ ở bất cứ nơi đâu!

<br>


Kiểu 1 – Quý cô cho dạ tiệc ở trường:

Cho buổi dạ vũ ở trường học, bạn nên chọn những trang sức nhẹ nhàng và tươi trẻ. Nếu bạn chọn cho mình một chiếc váy quây trắng thì phụ kiện đi kèm nên là một chiếc vòng cổ to bản. Thêm vào đó, bạn nên lưu ý chọn những đôi khuyên tai cùng tông màu với vòng, hoặc với màu sơn móng tay. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào sắc màu của sơn móng tay để lựa chọn những phụ kiện như lắc, vòng cổ hay khuyên tai… Trong khi đó, với giày và ví, bạn nên chọn những kiểu có gam màu giống hoặc cùng tông với màu váy.Kiểu 2 – Cô nàng sành điệu:

Với những chiếc váy lệch vai, thay vì chọn một chiếc vòng cổ, bạn hãy thu hút sự chú ý thông qua những đôi khuyên tai to bản và lấp lánh. Tương tự, hãy sử dụng những chiếc lắc tay có nhiều ánh kim hoặc đính hạt để làm nổi bật hơn cho bộ trang phục của bạn. Cuối cùng, một chiếc túi xách nhỏ, màu đen – trắng có đính các họa tiết trang trí và đôi sandal cùng tông sẽ là những lựa chọn hoàn hảo để hoàn thiện bộ trang phục.Kiểu 3 – Quý cô dịu dàng:

Với chiếc váy maxi, bạn nên sử dụng những phụ kiện dịu dàng và nữ tính. Hãy thử kết hợp một đôi khuyên tai hình giọt lệ, với màu sắc đối lập. Chọn vòng và sắc tay có những đường nét hay họa tiết tương tự như khuyên tai. Cuối cùng, một đôi giày thật nữ tính với quai bằng lụa sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho bộ trang phục này..

Kiểu 4 – Phong cách Bohemieng:

Một chiếc váy hoa nhỏ gợi đến những cô gái mang phong cách Bohemieng – cá tính, mạnh mẽ và nồng nhiệt. Vì thế, những phụ kiện mà bạn cần lựa chọn cũng phải hội tụ những yếu tố kể trên. Hãy chọn cho mình những chiếc vòng tay góc cạnh, đi kèm một chiếc ví đen lấp lánh cùng một đôi giày cao gót sequin ánh vàng.

Kiểu 5 – Quý cô sang trọng:

Để làm nổi bật sự quý phái, kiêu sa, bạn nên chọn những trang sức bằng đá hoặc ngọc trai. Với chiếc váy có gam mầu sẫm, một đôi giày màu sáng có đính đá lấp lánh sẽ là lựa chọn hiệu quả. Cuối cùng, bạn hãy kết hợp cùng một chiếc túi hay ví nhỏ màu sáng, đồng màu với màu của đôi giày đã chọn để tạo điểm tương đồng cho bộ trang phục.Tiramisu (Theo Youtube)


Thực hiện: depweb

14/06/2012, 14:48