Chọn nội thất cho không gian nhỏ hẹp

Sống

Những căn hộ được gọi là nhỏ hơn trong không gian, hoặc bạn đang chia một không gian lớn thành một không gian nhỏ thì các yêu cầu về đồ nội thất của bạn cũng phải tương ứng để phù hợp với nhu cầu tổng thể không gian.

Khi mua đồ nội thất, bạn hãy chú ý xem xét loại có nhiều chức năng. Nếu bạn cần nhiều không gian chứa đồ, nên chọn vật dụng có chức năng ẩn. Bạn sẽ không bao giờ nhận ra bao nhiêu không gian lưu trữ bạn thực sự cần cho đến khi nó không có cho bạn sử dụng. Đồ nội thất được thiết kế với các ngăn lưu trữ giúp giải quyết sự lộn xộn và giúp bạn sắp xếp vật dụng dễ dàng hơn. Không gian sống được bài trí ngăn nắp sẽ giúp gia chủ cảm thấy tổ ấm mình rộng rãi và tươm tất hơn.

Bạn yêu thích giải trí? Những buổi tiệc tối luôn nằm trong danh sách thư giãn của bạn? Nhiều bà nội trợ lo lắng không gian chật chội của căn hộ mình sẽ không thể nào dùng để tổ chức những buổi tiệc tối. Một cái bàn tiền sảnh hay bàn cà phê sẽ nhân đôi diện tích và biến thành một cái bàn ăn là điều bạn nên xem xét. Nó không chỉ chiếm không gian tối thiểu trong tổng thể ngôi nhà khi không sử dụng mà còn có thể giúp bạn tổ chức một bữa tiệc tối mà không cần lo lắng không đủ không gian cho tất cả mọi người; và khi buổi tiệc kết thúc, bạn có thể gấp lại ngay trong vài giây, trả lại không gian rộng rãi như thường.

 

Sofabed là vật dụng phải có trong bất kỳ ngôi nhà hiện đại ngày nay. Cho dù khách của bạn dự kiến ở lại hay không, thì một chiếc sofabed rất lý tưởng và bạn không phải lo lắng về nơi nghỉ ngơi cho khách đến thăm nhà.

Còn về không gian ngủ nghỉ, bạn có không gian nghỉ cho khách qua đêm? Sofabed là vật dụng phải có trong bất kỳ ngôi nhà hiện đại ngày nay. Cho dù khách của bạn dự kiến ở lại hay không, thì một chiếc sofebed rất lý tưởng và bạn không phải lo lắng về nơi nghỉ ngơi cho khách đến thăm nhà. Bởi chiếc sofabed sẽ được kéo ra thành một chiếc giường khi cần và khi không sử dụng sẽ gập lại thành một chiếc ghế sofa bình thường.

Bạn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của gia đình với đồ nội thất đa chức năng. Hãy quên đi những vật dụng chỉ có một chức năng.

Đồ nội thất của bạn phục vụ đắc lực cho bạn chứ không phải là điều ngược lại. Hãy trình bày mong muốn của bạn với người sản xuất và mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng.

Những sản phẩm “hot”


Đồ nội thất mang lại sự thoải mái và ấm cúng cũng sẽ trở nên thời trang bởi vì chúng mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái. Chiếc ghế Collerette được thiết kế bởi Les TD cho Casamania là một trong những vật dụng như thế, nó mang lại cho bạn sự ấm áp, và đưa bạn vào một thế giới mộng mơ. Đó là một chiếc ghế phong cách với một tấm chăn được cuộn lại, nó có thể dùng để gác chân. Trong tấm chăn này, bạn có thể sưởi ấm một tách cà phê hoặc trà hay chính bản thân, tất nhiên, màu sắc tinh tế làm cho nó thậm chí còn tinh tế hơn. Với sản phẩm này, mùa lạnh sẽ là thời gian yêu thích của bạn.

Nội thất “tất cả – trong – một” cực kỳ đa năng và là vật dụng bạn cần trong trường hợp thiếu không gian. Mister T được tạo bởi Antoine Lesur là sản phẩm dành cho phong cách sống hiện đại, dành cho những người cần sản phẩm với nhiều chức năng và tính linh hoạt cao. Mister T gồm một chiếc giỏ và hai tấm đệm, có rất nhiều chức năng: có thể làm thành một cái bàn thấp, làm chỗ để chân và làm thành tấm đệm. Như vậy vật dụng này sẽ rất tuyệt vời cho bất kỳ không gian, đặc biệt là nếu bạn không có quá nhiều nơi để đặt tất cả đồ đạc. Sản phẩm sẽ sớm ra mắt trên thị trường, cùng đợi nhé!

 

 

Đa chức năng, nhỏ gọn và phong cách – những đặc tính này làm nổi bật một sản phẩm tốt nhất trong những sản phẩm tốt nhất. Đó là gì vậy? Đó là một cái đèn, một cái bàn, một cái bình, bộ sạc iPhone và tủ một ngăn kéo được tích hợp trong cùng một sản phẩm – nó có tên gọi là chiếc bàn Level của Johan Lindstén. Đây là một phần như không thể thay thế được sản phẩm mà mọi người đều cần. Với nhiều màu sắc khác nhau, những kết hợp làm cho nó trở thành vật dụng tuyệt vời cho bất kỳ không gian hiện đại nào. Chiếc bàn sẽ phù hợp không chỉ cho phòng ngủ mà còn cho bất kỳ phòng khách sạn nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn đa chức năng và tiết kiệm không gian, thì bạn phải quan tâm đến sản phẩm này – Deskbox. Sản phẩm có thể đóng một vai trò là một chiếc bàn và một chiếc kệ. Nó có một hệ thống cho phép dễ dàng mở và thay đổi thành một nơi làm việc và sau đó, khi bạn không cần nó trở lại hình dạng ban đầu. Đó là một món đồ nội thất thông minh, nhỏ gọn cho những người không có đủ không gian cho một văn phòng làm việc lớn tại gia.

Mister T gồm một chiếc giỏ và hai tấm đệm có rất nhiều chức năng: có thể làm thành một cái bàn thấp, làm chỗ để chân và làm thành tấm đệm.

 

Lê Viên
Theo Không gian sống

 

Thực hiện: depweb

11/08/2012, 14:56