Chọn đồ sơ sinh xịn hay thường?

Tin Tức

Trả lời:

Chào bạn, những băn khoăn của bạn cũng là băn khoăn chung của rất nhiều bà mẹ chuẩn bị đón con đầu lòng. Trước khi sinh, bạn sẽ cần rất nhiều đồ đạc cho em bé chào đời, từ quần áo tới tã, bỉm, khăn ướt, khăn tắm, khăn xô, chậu rửa…

Trước tiên, bạn hãy list cho mình một danh sách những thứ cần mua sắm. Sau đó hãy cân nhắc xem cần mua những gì cho lâu dài và những gì trước mắt. Có một số thứ, bạn không cần xịn quá nhưng một vài thứ lại nên dùng đồ tốt.

Chẳng hạn, với quần áo, bạn có thể mua các loại bằng vải cotton mềm mại hàng dệt may trong nước là được. Trẻ con rất nhanh lớn nên nếu mua đồ xịn quá mà thời gian mặc lại rất ngắn (1 tháng, 2 tháng) thì rất phí phạm.

Các loại mũ, thóp cũng vậy, bạn chỉ cần mua loại bình thường bằng vải mềm là được.

Các loại khăn xô trên thị trường khá nhiều, có cả loại nhập khẩu, tuy nhiên, hàng trong nước khá nhiều và mềm mại nên bạn có thể chọn loại cùng chất lượng mà giá phải chăng hơn.

Tuy nhiên, cũng có một số thứ bạn nên mua loại thật tốt như: bình sữa, chậu tắm, sữa tắm, các loại chăn, gối, khăn ướt, tã bỉm…

Hiện nay, đồ sơ sinh được bán rất nhiều và chất lượng khá ổn. Bạn nên tránh mua các sản phẩm không có thương hiệu, bao bì nhãn mác không rõ hoặc nguồn gốc kém chất lượng là được. Cũng không nên cầu kỳ mua hàng quá xịn dẫn tới lãng phí.

Chúc bạn mua sắm được các đồ đạc như ý cho bé.

Đẹp Online

Thực hiện: depweb

09/07/2012, 13:56