Chọn đồ gia dụng cho phong cách bếp của riêng bạn

Nhà

Một căn bếp đẹp không chỉ được dung hòa bởi nội thất, thiết kế hay màu sắc mà còn bởi những chi tiết tinh tế từ những món đồ gia dụng nhỏ nhất. Chọn đồ gia dụng sao cho hài hòa và thống nhất với căn bếp của ngôi nhà, giúp khẳng định được cá tính, thẩm mỹ và phong cách sống của riêng mình luôn là điều mà nhiều chị em mong muốn.

chon do gia dung cho can bep - 1

Phong cách cá tính

Đặt giữa một căn bếp được thiết kế đơn giản và sang trọng, với tông màu trầm và nội thất hình khối sắc sảo, bạn có thể chọn lựa những bộ sản phẩm gia dụng cứng cáp, dày dặn và chắc chắn. Sự lựa chọn thông minh này giúp ưu hóa vẻ đẹp sang trọng cho căn bếp của các chị em nội trợ.

chon do gia dung cho can bep - 3
Dòng sản phẩm gia dụng cao cấp Elmich mang tên Vitaplus Perla – theo tiếng Ý có nghĩa là “Ngọc trai” mang vẻ ngoài chắc chắn, cứng cáp và bền bỉ.
Phong cách nhẹ nhàng, ấp áp

Bên cạnh đó, trong không gian ấm áp và trang nhã của những căn bếp được sở hữu bởi người phụ nữ yêu thích sự mềm mại và nhẹ nhàng, hãy điểm xuyết cho góc bếp thêm xinh bằng những món đồ có thiết kế tinh tế, màu sắc tươi sáng, thiết kế đường nét nhẹ nhàng sẽ phù hợp với phong cách bếp trang nhã và lãng mạn như vậy.

chon do gia dung cho can bep - 4
Dòng sản phẩm Vitaplus Fiore của thương hiệu gia dụng cao cấp châu Âu Elmich được thiết kế theo hơi hướng mềm mại với hai tông màu nổi bật là đỏ và cam. Ngoài ra, hai dòng sản phẩm này còn nổi bật bởi các tính năng an toàn, chất lượng với độ dày lý tưởng, giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu và đặc biệt giúp lưu giữ tối đa vitamin và dinh dưỡng của thực phẩm.

Bài: Đẹp Online

04/02/2021, 11:43