Chơi không quên… đẹp

Tin Tức
Trước chuyến đi Tam Đảo- Hà Nội, các chị em trong CLB đã rỉ tai nhau và bàn tán sôi nổi khi biết trong chương trình sẽ có buổi tư vấn chăm sóc da  của Cle de Peau Beaute. Trong tiết trời mùa đông, da luôn bị khô và nứt nẻ, thì những sản phẩm chăm sóc da, cung cấp độ ẩm, dưỡng chất cho da lại tỏ ra khá hữu hiệu và tiện lợi. Đặc biệt là hầu hết các thành viên của CLB trong độ tuổi cần phải chăm sóc da hơn lúc nào hết.Do thành viên của CLB không chỉ sống ở Hà Nội mà còn đa số chị em ở miền Nam. Khí hậu của 2 miền khác nhau, đòi hỏi phải có chế độ chăm sóc da thích hợp. Chính vì vậy, những chuyên viên của Cle de Peau Beaute đã lựa chọn các dòng sản phẩm dưỡng da thích hợp với thời tiết cả hai miền, đặc biệt là mùa đông miền Bắc để tư vấn cho các chị em.


Các chị em chăm chú lắng nghe tư vấn và cùng bàn luận 


Những thành viên tích cực của CLB Phụ nữ và Xe hơiCle de Peau Beaute tư vấn cách chăm sóc da cho các chị em trong thời tiết mùa đông
Bộ sản phẩm dưỡng da cơ bản ngày và đêm của Cle de Peau Beaute gồm 4 sản phẩm: Cleansing Foam (sữa rửa mặt) có tác dụng tẩy sạch những bụi bẩn và tế bào chết trên bề mặt da mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da; Balancing Lotion (nước cân bằng) làm mềm da có tác dụng cung cấp độ ẩm và bảo vệ da, nước cân bằng sử dụng công nghệ Enzyme làm mềm giúp duy trì độ ẩm và sự tươi mát cho làn da; Day Moisturizer (sữa dưỡng bảo vệ da ban ngày) có chất tạo ẩm, bảo vệ làn da chống lại những tác nhân có hại trong môi trường ban ngày như tia UV, sự oxy hóa… giúp tăng cường vẻ đẹp và tái tạo bề mặt ra với chỉ số chống nắng SPF 15 và Night Moisturizer (sữa dưỡng tạo ẩm phục hồi da ban đêm) nhằm duy trì độ ẩm, phục hồi làn da mệt mỏi ban ngày, duy trì tính đàn hồi và tái tạo vẻ đẹp làn da  ban đêm.

Bộ sản phẩm dưỡng da cơ bản ngày và đêm của Cle de Peau Beaute


Ngoài ra, Cle de Peau Beaute còn giới thiệu sản phẩm kem làm nâng cơ mặt, cổ, giúp da không bị chảy xệ cùng với thời gian.

Giây phút thư giãn, các chị cùng đọc tạp chí ĐẹpNhững thông tin hữu ích để chăm sóc làn da đúng cách và thích hợp trong mỗi  hoàn cảnh, lứa tuổi đã khiến nhiều chị em của CLB “phụ nữ đẹp và xe hơi xịn” thực sự thấy hài lòng.

Bài: Thiên An

Ảnh: Đinh Hùng Sơn

Thực hiện: depweb

04/12/2010, 12:47