Choáng ngợp trước mẫu giày Sneaker ra đời từ sự hợp tác giữa thương hiệu Onitsuka Tiger và bộ phim “Cinderella”

Thương Hiệu

Lấy cảm hứng từ bộ phim, đôi giày sneaker này là một góc nhìn mới từ đôi giày thủy tinh quen thuộc, vượt ra ngoài khuôn khổ về giới tính và tuổi tác.

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger sẽ ra mắt đôi giày sneaker phiên bản giới hạn, ra đời từ sự hợp tác với bộ phim “Cinderella” do Amazon Prime Video phát hành.


Trong bộ phim, câu chuyện kinh điển về nàng Cinderella được truyền tải qua lăng kính hiện đại và đa dạng hơn. Nữ ca sĩ nổi tiếng Camila Cabello đảm nhiệm vai chính với hình ảnh một Cinderella hoàn toàn mới, mang nhiều khát vọng và luôn làm việc hăng say để chạm tới giấc mơ của mình. Song hành với việc đề cao hình ảnh người phụ nữ của thế hệ mới và thông điệp về sự đa dạng, Onitsuka Tiger đã tạo ra đôi giày sneaker dựa trên mô tả trong truyện cổ tích về đôi giày thủy tinh, nhằm khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể làm chủ cuộc sống trong mọi tình huống thay vì bị trói buộc bởi định kiến.


Mẫu giày được sử dụng cho lần hợp tác này là P-TRAINER PRZM™, thuộc BST mang phong cách đương đại của Onitsuka Tiger. Dải màu quang phổ, gợi nhớ tới đôi giày thủy tinh, được sử dụng cho toàn bộ phần thân trên của đôi sneaker nhằm tạo ra hiệu ứng bóng như gương. Thiết kế này phù hợp với cả phong cách đơn giản lẫn kiểu cách.

Phần thân đế giày đầy ấn tượng được thiết kế với những đường sọc mang tính biểu tượng của thương hiệu Onitsuka Tiger. Chiếc vương miện kinh điển xuất hiện trong bộ phim nằm ở phần đỉnh gót giày, và logo Onitsuka Tiger cùng với tiêu đề bộ phim được in trên lưỡi giày và đế trong.

Thương hiệu cũng sản xuất một hộp giày đặc biệt và chiếc túi in hình minh họa một chiếc vương miện.

800 đôi giày phiên bản giới hạn sẽ lần lượt có mặt tại một số cửa hàng Onitsuka Tiger trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 9. Phiên bản giới hạn P-TRAINER PRZM™ được bán lẻ với giá 4,999,000 VNĐ và sẽ có mặt ở cửa hàng Onitsuka Tiger tại lô L2-26-29, Trung Tâm Thương Mại Saigon Centre, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bài: Đẹp Online

07/09/2021, 18:30