Chờ đón sự kiện tương tác đặc biệt “Swipe Night” trên ứng dụng Tinder vào ngày 12/9

Tin Tức

Từ việc “Quẹt” đến việc Kết giao xã hội, “Swipe Night” là sản phẩm đầu tiên trong danh mục hẹn hò/ kết giao xã hội của Tinder giúp đa dạng hóa trải nghiệm của các thành viên, đơn giản hóa việc mở lời trò chuyện và cùng có những hoạt động chung trên nền tảng kỹ thuật số.

“Swipe Night” đã được bắt đầu năm ngoái tại Mỹ và là một sự kiện tương tác, đóng vai trong ứng dụng nơi các thành viên của Tinder có thể quẹt tại những thời điểm quyết định để từ đó xây dựng câu chuyện và kết thúc theo hướng của mình. Những lựa chọn này sẽ không chỉ dừng lại ở một  trải nghiệm mà còn là tiền đề cho việc họ sẽ tương hợp và có thể trò chuyện cùng ai sau khi hành trình độc đáo này kết thúc.

Để sáng tạo ra sự kiện “Swipe Night”, Tinder đã làm việc với những tên tuổi lớn nhất trong nhiều lĩnh vực. Đạo diễn của sự kiện là Karena Evans, 24 tuổi (sản xuất video ca nhạc cho Drake) và biên tập viên là Nicole Delaney (người viết “Big Mouth” cho Netflix) cùng với Brandon Zuck (tác giả của “Five Points” trong Facebook Watch).

Được phát độc quyền trên Tinder vào 3 ngày thứ Bảy liên tiếp, bắt đầu từ ngày 12/9, mỗi sự kiện dài 7 phút sẽ có mặt trên ứng dụng trong khung giờ từ 10 giờ sáng tới hết ngày Chủ nhật. Bạn sẽ không biết trước mỗi lượt quẹt sẽ dẫn đến điều gì!

Bài: Đẹp Online

04/09/2020, 15:47