Chính thức vận hành dịch vụ chuyển, thanh toán tiền ViettelPay

Gentlemen by Đẹp
vnp_pay2
Ứng dụng ViettelPay có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Cụ thể, người dùng smartphone có thể tải ứng dụng ViettelPay về và đăng ký tài khoản một cách dễ dàng. Ứng dụng ViettelPay có giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Với những người dùng điện thoại không truy cập được Internet, có thể gọi theo cú pháp *998#.

Ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng giám đốc Viettel Telecom cho hay, dịch vụ này đáp ứng nhu cầu của toàn bộ người dân mọi miền Tổ quốc. Theo đó, kể cả ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo đều có thể sử dụng ViettelPay để chuyển tiền, thanh toán, cho vay, tiết kiệm một cách thuận tiện nhất.

Theo quan sát của phóng viên Báo điện tử VietnamPlus, ngoài việc chuyển tiền, ứng dụng ViettelPay còn cho phép thanh toán tiền điện, tiền nước, nạp điện thoại, mua thẻ cào, thanh toán dịch vụ truyền hình trả tiền của K+, NextTV, VTVCab…

“ViettelPay nằm trong lộ trình phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số và giao vận thông minh qua điện thoại di động của Viettel, giúp mọi người dân Việt Nam có được một dịch vụ tài chính đơn giản, an toàn, tiết kiệm,” ông Kiên nói.

Từ nay tới 31/7, ViettelPay sẽ miễn phí hoàn toàn các giao dịch chuyển tiền tài khoản Ngân hàng, theo số thẻ, số điện thoại cho 10.000 khách hàng đầu tiên đăng ký.

Đặc biệt, ViettelPay còn mở rộng cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt, Khách hàng có thể nhận tiền mặt tại nhà trong vòng 2 giờ hoặc tại hơn một trăm nghìn điểm cung cấp dịch vụ, ở tất cả các quận/huyện, phường/xã trên toàn quốc.

Thực hiện: depweb

04/07/2018, 15:10