Nhân ngày Đại dương Thế giới 07/06/2024 và Sức khỏe Toàn cầu 08/06/2024, Tuần lễ Ẩm thực Quốc tế tôn vinh giá trị bền vững sẽ diễn ra tại Phú Quốc từ ngày 6 đến 10/6/2024. Đây là cơ hội lý tưởng để du khách không chỉ dành thời gian bên gia đình, mà còn cùng nhau tận hưởng hành trình ẩm thực phong phú với thực đơn tốt cho sức khỏe và đặc biệt là thân thiện với môi trường.
Được biết, sự kiện sẽ diễn ra tại khuôn viên của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa với nhiều hoạt động phong phút. Theo đó, đội ngũ đầu bếp tài năng của các khách sạn JW Marriott đến từ Hà Nội, Thái Lan và Phú Quốc cùng hội tụ để mang đến những bữa tiệc hương vị đánh thức mọi giác quan.
Không chỉ phong phú về phong vị ẩm thực từ nhiều nước trên thế giới, điểm nhấn của sự kiện còn hướng đến sự sáng tạp các món ngon chính từ nguồn nguyên liệu bản địa của Phú Quốc được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đó là những món quà thiên nhiên ban tặng cho Đảo Ngọc thể hiện sự hào sảng của biển cả Phú Quốc cũng như rau củ quả và gia vị từ khu vườn hữu cơ (JW Garden) của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc. Tất cả hứa hẹn một hành trình ẩm thực đáng khám phá với những câu chuyện đầy thi vị được kể qua mỗi món ăn.
Để nâng tầm trải nghiệm cho thực khách, những món ăn ngon và lành sẽ được thưởng thức cùng các loại vang hảo hạng, cocktail được pha chế sáng tạo hay những thức uống đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, khách cũng có thể giao lưu trò chuyện cùng các đầu bếp, những người giàu ý tưởng kết nối và cảm hứng sáng tạo, với mong muốn góp phần mang đến những giá trị sống xanh bền vững cho sức khỏe và môi trường thông qua ẩm thực.
Song song đó, khu nghỉ dưỡng còn mang đến nhiều chương trình trải nghiệm hấp dẫn tại các nhà hàng Pink Peral, Tempus Fugit, Red Rum, French & Co. hay quầy bar The Department of Chemistry…