Chính thức khởi động ngày hội nhiếp ảnh và quay phim chỉ dành riêng cho thú cưng - Tạp chí Đẹp

Chính thức khởi động ngày hội nhiếp ảnh và quay phim chỉ dành riêng cho thú cưng

Tin Tức

Vừa qua, Sony đã chính thức lựa chọn ngày 5.5 là “Ngày Pawgraphy 5.5” – ngày hội nhiếp ảnh và quay phim thú cưng. 

Theo đó, để tham gia vào sự kiện đặc biệt này, chủ sở hữu vật nuôi sẽ đăng ảnh hoặc video của họ chụp cùng thú cưng trên Instagram và kèm theo lời nhắn chân thành dành riêng cho những người bạn dễ thương này. Ngoài ra, chủ nhân cũng cần gắn thẻ (tag) 5 người bạn, theo dõi trang Instagram của Sony Việt Nam và đăng kèm các hashtag gồm: #PawgraphyBySony #55PawgraphyDay. Những người chiến thắng trong cuộc thi Pawgraphy Day sẽ được công bố vào ngày 10/06/2021.

Tổng cộng sẽ có 10 giải khuyến khích và 01 giải đặc biệt được trao cho những người có bài post đạt lượt thích (like) nhiều nhất và có nội dung chân thành nhất, tính đến hết ngày 31/05/2021. Các giải khuyến khích là bộ quà Pawgraphy cao cấp phiên bản giới hạn bao gồm: một chiếc khăn mang thương hiệu Pawgraphy; bộ khẩu trang cho cả “boss” và “sen”; một dây đeo cổ cho thú cưng có thể điều chỉnh độ dài; và một túi đeo chéo Bellroy trị giá 2 triệu đồng.

Riêng 01 giải đặc biệt sẽ là một máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 đi kèm báng tay cầm Sony VCT-SGR1, với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng, chắc chắn giúp cho chủ nhân có thể ghi lại được những khoảnh khắc ấn tượng hơn nữa giữa họ và thú cưng.

Ưu đãi đặc biệt từ Sony nhân ngày Pawgraphy 5.5

Sony cũng dành cho khách hàng ưu đãi đặc biệt cho dòng máy ảnh Alpha 7C và ZV-1 từ ngày 01/05 – 09/05/2021. Khách hàng mua máy ảnh Sony Alpha 7C sẽ được tặng bộ quà Pawgraphy cao cấp phiên bản giới hạn trị giá 2 triệu đồng gồm túi đeo chéo Bellroy, túi đựng ống kính và dây máy ảnh đeo tay.

Tác giả: Đẹp News

28/04/2021, 07:00