Chinh phục “thử thách biển sâu” cùng Ngô kiến huy, Miu lê, Hoàng Thùy Linh và Hồ Quang Hiếu

Tin Tức

Đến với sự kiện năm nay, người chơi một lần nữa chứng kiến cuộc đối đầu giữa Ngô Kiến Huy và Hoàng Thùy Linh cùng hai đồng đội mới là Miu Lê và Hồ Quang Hiếu.

thu-thach-bien-sau-2
(Từ trái sang) Hồ Quang Hiếu, Hoàng Thùy Linh, Miu Lê và Ngô Kiến Huy.

Là một trong những nghệ sĩ được yêu mến bởi sự hài hước, dí dỏm, Ngô Kiến Huy tiết lộ để chuẩn bị cho màn tranh đấu này, anh đã rèn luyện sức khỏe bản thân rất kỹ lưỡng. Bên kia chiến tuyến, Hoàng Thùy Linh cũng tỏ rõ sự quyết tâm khi nhận lời tham gia sự kiện ngay đúng sinh nhật của mình. Cô cho biết sinh nhật năm nay không tổ chức ăn uống cùng bạn bè mà muốn làm một điều gì đó thật khác biệt.

thu-thach-bien-sau-3
Ngô Kiến Huy và đồng đội mới Miu Lê đều khẳng định bản thân có cơ bắp hơn và quyết tâm sẽ phối hợp ăn ý cùng nhau để giành chiến thắng.
thu-thach-bien-sau-1
Hoàng Thùy Linh và Hồ Quang Hiếu liệu sẽ ngăn bước team của Ngô Kiến Huy thành công hay không?

Lần đầu tiên, một không gian đại dương được tái hiện giữa lòng thành phố mang tên “Căn phòng biển sâu”. Căn phòng đặc biệt này được xây dựng hoàn toàn bằng kính cùng với các hiệu ứng đặc biệt giúp cho người chơi có cảm giác như đang đứng trước đại dương xanh mát. Người chơi sẽ được dạo bước vào bên trong “Căn phòng biển sâu” và chụp hình selfie dưới đáy đại dương dưới sự chứng kiến của hàng nghìn bạn trẻ khác từ bên ngoài.

thu-thach-bien-sau-4
Cả 4 nghệ sĩ đã hào hứng tham gia tranh tài.

Ngoài ra, người chơi còn được hóa thân thành những thợ lặn chuyên nghiệp và hoàn thành thử thách bơi lặn dưới đáy đại dương nhờ vào sự hỗ trợ của kính thực tế ảo và công nghệ VR. Thử thách thật sự bắt đầu khi người chơi lặn xuống độ sâu 100m dưới đáy đại dương và di chuyển khéo léo để bắt được các “báu vật” khoáng chất biển sâu lúc này bắt đầu hiện ra.

Thực hiện: depweb

11/08/2018, 20:00