Chỉnh nha thời Gen Z – câu chuyện về “năng động” và nhanh chóng

Thương Hiệu

Nhắc đến Gen Z, điều đầu tiên ta nhớ đến là sự năng động đi kèm với nhịp sống nhanh và đầy màu sắc. Chính vì vậy, để phục vụ cho nhu cầu của nhóm đối tượng này thì không ít các dịch vụ làm đẹp phải thay đổi để hòa hợp hơn cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Gen Z, niềng răng (chỉnh nha) vốn được biết đến như phương pháp dài hơi tốn thời gian cũng chuyển mình “trendy” hơn để phù hợp với xu hướng chung.

Gen Z – Một thế hệ lớn lên song hành cùng khoa học công nghệ, ngược lại cũng đã trở thành động lực thúc đẩy cho sự phát triển của hầu hết các ngành kinh tế. Nguồn ảnh: ShutterStock

Và Niềng răng chọn lọc 6 MONTHS SMILE của Blossom, một thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu từ Seoul (Hàn Quốc) đã được giới thiệu đến các khách hàng Việt Nam trong bối cảnh như thế. “Giải pháp TRENDY” cải thiện nụ cười cấp tốc này thực sự như một tuyên ngôn thể hiện rõ ràng những khía cạnh đặc biệt nổi trội trong tư duy và tính cách của GEN Z vậy.

6 tháng chuẩn bị trước khi tham dự Miss Universe 2021 cũng chính là 6 tháng Á hậu Kim Duyên thực hiện dịch vụ Niềng răng 6 MONTHS SMILE bằng khay trong suốt bởi ưu điểm thẩm mỹ và tốc độ hoàn thiện nhanh chóng.
Hệ thống phân tích thẩm mỹ chuyên sâu kết hợp với dữ liệu số hóa toàn diện của niềng răng trong suốt hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ tạo nên một phác đồ niềng răng lí tưởng. Nguồn ảnh: Nha khoa Blossom

Một điểm khiến 6 MONTHS SMILE “rất Gen Z” là nằm ở sự ứng dụng và kết hợp linh hoạt các kỹ thuật và khoa học công nghệ tiên tiến giúp cho phác đồ và lộ trình niềng răng 6 MONTHS SMILE mang tính cá nhân hóa cao, bài bản và tối ưu hiệu quả. Nguyên tắc độc đáo chỉ chọn lọc điều chỉnh những răng cần thiết ở vùng răng cửa mà không tác động đến các răng hàm bên trong, không nhổ răng chính là “chìa khóa” khiến 6 MONTH SMILE được ưu tiên lựa chọn bởi rất nhiều khách hàng tại Blossom.

Có thể trở thành một “người bạn đồng hành” xứng đáng với những nỗ lực và mơ ước lớn lao của một thế hệ Z đầy tiềm năng hứa hẹn, chính là động lực để Blossom điều chỉnh thích nghi và nghiên cứu phát triển nên giải pháp chỉnh nha tuyệt vời này.

NHA KHOA BLOSSOM
Địa chỉ: 80/22 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 2210 3280
Website: https://nhakhoablossom.vn/
Facebook: https://fb.com/NhaKhoaBlossom

Bài: Đẹp Online

30/12/2021, 20:00