Chiều nay, BIDV chính thức “bắt tay” cùng MU

Tin Tức

Lễ ký kết thu hút đông đảo các phóng viên với rất nhiều công hỏi được đặt ra. Trả lời báo chí, ông Trần Xuân Hoàng, Phó Tổng giám đốc BIDV cho biết: “Hai bên đã tiến hành thảo luận từ giữa tháng 7/2012. Trải qua nhiều quy trình thẩm định gắt gao, BIDV đã đạt được thỏa thuận phát hành thẻ đồng thương hiệu BIDV với Manchester United”. BIDV cũng là đối tác tài chính duy nhất được MU lựa chọn để độc quyền phát hành và tiếp thị sản phầm thẻ đồng thương hiệu Manchester United trong giai đoạn 5 năm từ 2013-2017 tại Việt Nam.

Đại sứ thương hiệu CLB Manchester United nhận được nhiều câu hỏi trong lễ ký kết

Với thỏa thuận này, người hâm mộ Manchester United tại Việt Nam có thể đến gần hơn với CLB yêu thích của mình, được hưởng những ưu đãi và dịch vụ gia tăng của BIDV như có thể mua hàng giảm 10% khi trực tuyến tại các websize bán hàng lưu niệm mang hình ảnh Manchester United và giảm 20% khi mua vé tham quan các kỷ vật, lịch sử đội bóng xứ sở “sương mù”. Đồng thời, BIDV được sử dụng các kênh truyền thông của Manchester United để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình ở trong nước và quốc tế…

Trả lời câu hỏi “liệu với sự hợp tác này, CLB MU có đến Việt Nam du đấu?”, đại diện ngân hàng BIDV cho biết, đây là một nội dung được nhắc tới trong quá trình đàm phán và MU đã cam kết sẽ cân nhắc kế hoạch này trong khoảng 2-3 năm tới.

Ngày mai, 25/4, tại Tp. HCM, ngân hàng BIDV tổ chức Lễ ra mắt thẻ đồng thương hiệu BIDV – Manchester United tại CLB Lan Anh. Ngoài sự có mặt đặc biệt của thủ môn Peter Schmeichel, các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Anh Khoa, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng cũng xuất hiện.

PV

Thực hiện: depweb

24/04/2013, 17:57