Chiến dịch “LifeWear: Made for All” – Thời trang cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi

Tin Tức

Thương hiệu UNIQLO công bố ra mắt chiến dịch “LifeWear: Made For All”, một chiến dịch truyền thông đa phương tiện với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng. 

LifeWear là triết lý độc đáo về giá trị của trang phục do UNIQLO khởi xướng, bắt nguồn từ niềm tin rằng sự cân nhắc kỹ lưỡng về tính năng cũng như thiết kế, kết hợp cùng quy trình sản xuất hiện đại và luôn không ngừng đổi mới, sẽ tạo nên những trang phục chất lượng cao với giá cả hợp lý để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của tất cả mọi người trong cuộc sống hằng ngày. Triết lý gắn liền với thực tế này nhấn mạnh cách mà UNIQLO nhìn nhận về thế giới nói chung và làm thế nào LifeWear đóng vai trò định hướng thương hiệu trong mọi hoạt động.

“Tôi ủng hộ triết lý LifeWear. Sứ mệnh của LifeWear không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những trang phục chất lượng tuyệt hảo, mà đó còn là sứ mệnh nhằm giúp cải thiện cuộc sống của tất cả mọi người ở bất cứ đâu trên toàn thế giới.” Roger Federer, Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu UNIQLO chia sẻ

Thông qua những câu chuyện của các nhân vật tham gia chiến dịch lần này, UNIQLO càng củng cố niềm tin rằng LifeWear có mối liên hệ mật thiết như thế nào đối với mọi người, mọi lúc, mọi nơi. Những câu chuyện này và những câu chuyện đầy cảm hứng khác cho thấy LifeWear như một động lực tích cực thôi thúc mọi người cùng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bài: Đẹp News

11/05/2021, 15:12