Chiến dịch Hero: Chuỗi hoạt động giúp phụ nữ nâng cao nhận thức về ung thư

Tin Tức

Ung thư vú và ung thư cổ tử cung là hai loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ nhiều nước công nghiệp. Đây là hai căn bệnh hết sức phức tạp mà trong nhiều năm qua trên toàn thế giới đã có vô số nghiên cứu về nguyên nhân, bệnh sinh và điều trị. Một điều quan trọng cần phải nhận thấy là việc phát hiện sớm ung thư qua sự tầm soát ở những phụ nữ bình thường đã làm thay đổi rõ ràng bệnh sử tự nhiên của bệnh cũng như cải thiện đáng kể tiên lượng bệnh. Đó là lý do “Hero – Chiến Binh Hoàn Mỹ” ra đời.

“Nếu cuộc sống dành cho bạn căn bệnh ung thư, bạn sẽ không thể thay đổi thực tế đó. Tuy nhiên ngay cả khi trận chiến ấy là không thể tránh khỏi, chúng ta vẫn có thể học cách làm chủ và kiểm soát nó.”
“Nếu cuộc sống dành cho bạn căn bệnh ung thư, bạn sẽ không thể thay đổi thực tế đó. Tuy nhiên ngay c0ả khi trận chiến ấy là không thể tránh khỏi, chúng ta vẫn có thể học cách làm chủ và kiểm soát nó.”

Chiến dịch dự kiến kéo dài 3 năm, trong đó, tháng chiến dịch sẽ diễn ra các hoạt động chính: Đoàn Roadshow gồm những tình nguyện viên sẽ đồng loạt xuất quân trong ngày 19/10 để chia sẻ về “Các yếu tố gây tăng nguy cơ ung thư ở phụ nữ”; Health & Beauty talkshow – Hội thảo tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ trẻ hoặc những phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh cao. Sắp tới là Online Campaign trên Website và Facebook của tập đoàn, các bệnh viện địa phương hoặc trang thông tin www.gocuasuckhoe.vn.

Trong năm 2018, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã thực hiện 412 sự kiện, trong đó bao gồm 103 buổi tư vấn sức khỏe, 105 buổi tầm soát sức khỏe và 60 hoạt động tài trợ cộng đồng và một số hoạt động khác. Số người dân được hưởng lợi từ các hoạt động này lên đến 134,402 người.
Trong năm 2018, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã thực hiện 412 sự kiện, trong đó bao gồm 103 buổi tư vấn sức khỏe, 105 buổi tầm soát sức khỏe và 60 hoạt động tài trợ cộng đồng và một số hoạt động khác. Số người dân được hưởng lợi từ các hoạt động này lên đến 134,402 người.

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cùng các bệnh viện địa phương sẽ lần lượt chia sẻ những đoạn video clip ngắn nói về những trường hợp đáng quan tâm mà đối tượng là phụ nữ bị ung thư hoặc có người thân bị ung thư. Trong những đoạn video clip cũng lồng ghép khéo léo những bài trắc nghiệm ngắn nhưng hữu ích để phụ nữ có thể chủ động đánh giá mức độ có thể xảy ra ung thư vú và ung thư cổ tử cung cho chính mình. Bên cạnh đó, chương trình dành tặng rất nhiều phiếu quà tặng ưu đãi tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung cho những khách hàng tham gia bài test.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

05/11/2018, 12:29