“Chiến binh” Khả Trang của “Ngôi sao danh vọng” chiến thắng cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018 - Tạp chí Đẹp

“Chiến binh” Khả Trang của “Ngôi sao danh vọng” chiến thắng cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018

Tin Tức

Cuộc thi được tổ chức trong một tuần và vòng chung kết diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ, từ 14 giờ chiều (giờ Thái Lan). Các thí sinh trải qua 3 phần thi trình diễn đồng phục sắc trắng, áo tắm và dạ hội.

img_4507
Khả Trang nổi bật tại cuộc thi với ngoại hình “khác lạ”

Super Model International là cuộc thi dành cho các siêu mẫu đến từ các quốc gia trên thế giới. Năm nay có 30 đại diện đến từ các nước trên thế giới tham gia. Trước đó, siêu mẫu Diệu Huyền cũng từng chinh chiến tại cuộc thi và dừng ở top5.  Khả Trang trở thành thành viên dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” sau vòng casting tại Hà Nội và trở thành “chiến binh” đầu tiên của dự án xuất ngoại chinh chiến trên đấu trường nhan sắc thế giới.

img_4495
Khả Trang trong phần thi đồng phục trắng
img_4609
Khả Trang với phần dự thi trang phục áo tắm

Với format mới được xây dựng theo dạng truyền hình thực tế, cuộc thi chấm điểm thí sinh dựa trên các thử thách được đặt ra và các vòng ứng xử, phỏng vấn với ban giám khảo. Mục đích của cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế là tìm ra những siêu mẫu vừa có tài năng trong diễn xuất, lại vừa có trí tuệ. Ngay từ đầu Khả Trang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay, nhờ chiều cao vượt trội và được ghi nhận là yếu tố “khác lạ” với thế mạnh thông thạo tiếng Anh và tiếng Hoa. Cô trải qua các vòng phỏng vấn mà không cần phiên dịch. Vừa vào cuộc thi, cô lọt mắt xanh nhà tài trợ chính, được quay video, chụp hình làm hình ảnh đại diện thương hiệu.

img_5114
Khả Trang giành giải Quán quân Siêu mẫu Quốc tế, Á quân 1 Switzerland, Á quân 2 Korea, Á quân 3 Poland,  Á quân 4 Netherlands

img_5230

Ngay sau giây phút đăng quang, Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2018 Khả Trang xúc động nói: “Mặc dù lần này tôi tham dự với tinh thần khá tự tin và thoải mái do đã được ekip dự án ‘Ngôi sao danh vọng – Leading stars project’ hậu thuẫn chu đáo mọi công tác chuẩn bị dự thi, nhưng tôi vẫn không dám nghĩ đến ngôi vị Quán quân sẽ thuộc về mình do nhiều đối thủ rất mạnh. Lúc này đây, tôi không biết nói gì hơn, sau 3 lần dự thi Quốc tế, lần đầu tiên tên mình được xướng lên ở ngôi vị cao nhất, tôi hãnh diện tự hào vô cùng. Xin được cảm ơn khán giả quê nhà đã luôn ủng hộ tôi”

Thực hiện: depweb

15/09/2018, 07:00