Chiêm tinh tháng 9: Đâu là 6 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ sao Thủy nghịch hành? - Tạp chí Đẹp

Chiêm tinh tháng 9: Đâu là 6 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ sao Thủy nghịch hành?

Chiêm Tinh

Từ cuối tháng 8 cho đến tận giữa tháng 9, sao Thủy nghịch hành sẽ di chuyển tại cung Xử Nữ vào lần thứ 3 trong năm nay. Dự kiến sự kiện này sẽ mang đến không ít xáo trộn cũng như thay đổi đáng kể trong cuộc sống của 6 cung hoàng đạo dưới đây. 

Theo chiêm tinh học, sao Thủy nghịch hành là hiện tượng chòm sao này di chuyển ngược trên bầu trời làm cho mọi thứ bị mất cân bằng, có thể dẫn đến nhiều rủi ro. Vậy nên vào thời điểm này, bạn nên tránh di chuyển hoặc hạn chế tiến hành những dự định hay kế hoạch của mình. Mỗi năm, hiện tượng Sao thủy nghịch hành thường xảy ra từ 3 đến 4 lần. Đặc biệt, trong năm 2023, sự kiện này sẽ diễn ra 4 lần, lần lượt vào tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 12. Tuy nhiên, nếu có sự chuẩn bị trước, 6 cung hoàng đạo này không cần phải quá lo lắng.

Bạch Dương

Bạn nên tận dụng thời điểm này để điều chỉnh lại những thói quen của bản thân. Vòng quay ngược của sao Thủy dường như đang tác động đến Bạch Dương về vấn đề sức khỏe và lối sống hằng ngày. Đã đến lúc bạn cân nhắc lại những thói quen của mình: Liệu chúng có lành mạnh không? Liệu những gì bạn đang làm hàng ngày có giúp bạn phát triển không? Bạn có đang bỏ tâm sức cho những điều đang đi vào ngõ cụt?

Thậm chí, trong thời gian này, bạn cũng sẽ phải cố gắng hoàn thành những dự án tồn đọng mà mình đã cố tình ngó lơ. Điều này có thể khiến các chú cừu bị stress và hơi mất phương hướng. Vì vậy, để theo kịp được những thay đổi đang diễn ra, Bạch Dương cần phải tạo một lịch trình cụ thể nhằm tối ưu hiệu suất công việc của mình, nhưng vẫn cần nghỉ ngơi thật đầy đủ nhé!

Kim Ngưu

Mặc dù sao Thuỷ nghịch hành có thể mang đến những bối rối nhất định, nhưng dần kết thúc chu kỳ, các chú trâu đất cũng sẽ có thể cảm nhận được một luồng năng lượng cực kỳ tươi mới, thế nên các bạn không có gì phải quá lo lắng. Bước vào thời kỳ này, bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ của mình bị lung lay và có chút mất phương hướng, nhưng chỉ cần giao tiếp và kiên nhẫn một chút, bạn sẽ giải quyết được mọi khó khăn thôi. Những trắc trở trong giai đoạn này sẽ là bước đệm để bạn gặt hái được cực nhiều thành công vào cuối năm.

Lưu ý rằng bạn cũng nên kiểm soát chi tiêu một chút để tránh tình trạng thâm hụt ngân sách, bạn sẽ cần khá nhiều chi phí cho những dự án trong tương lai đấy!

Song Tử

Liệu bạn có đang vùi đầu vào công việc và bỏ lơ gia đình? Bạn có mải mê tạo những mối quan hệ mới mà quên đi những đứa bạn chí cốt? Thời điểm này là lúc thích hợp để bạn hàn gắn những kết nối quan trọng với người thân yêu. Bạn sẽ tìm thấy sức mạnh và động lực để giải quyết những mâu thuẫn trong tình cảm cá nhân, đồng thời thiết lập những ranh giới lành mạnh để bảo toàn năng lượng của mình.

Dù rằng giải quyết những vấn đề riêng tư chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng bạn hãy cố gắng lên nhé bởi gia đình và bạn bè chính là điểm tựa đáng tin cậy trong lúc bạn lao đao vì công việc. Nên hãy nhấc máy lên và gọi điện hỏi thăm họ ngay thôi nào!

Xử Nữ

Kỳ nghịch hành lần này diễn ra tại cung Xử Nữ, chính vì vậy việc cung hoàng đạo này bị bị ảnh hưởng sâu sắc là điều không quá bất ngờ. Đã đến lúc bạn cân nhắc những câu hỏi quan trọng như: Bạn thực sự muốn trở thành người như thế nào? Bạn đang phát triển đến đâu rồi? 

Thời gian qua, Xử Nữ có thể đã đeo chiếc mặt nạ cho mình chỉ để làm hài lòng những người xung quanh, và điều đó khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và mất tự tin. Vậy nên, bây giờ là thời điểm để bạn tập trung vào bản thân, thay vì chạy theo những nhu cầu và mong mỏi của người khác. Hãy bắt đầu với việc dành nhiều thời gian cho chính mình, và thử sức với những sở thích, kỹ năng mà bạn đặc biệt hứng thú.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ cảm nhận rõ rệt về tác động của kỳ sao Thủy nghịch hành khi nó di chuyển vào cung thứ 10 về sự nghiệp và danh tiếng. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sẽ gặp những hiểu lầm hay trục trặc trong công việc. Thậm chí, có khả năng bạn sẽ được giao phó các dự án còn dang dở mà ai nấy đều chán ngán.

Do đó, Nhân Mã cần chú ý đến lời ăn tiếng nói và cách bạn giao tiếp với đồng nghiệp. Bạn cũng hãy dành thêm thời gian kiểm tra kỹ lưỡng công việc trước khi nộp cho cấp trên để tránh sai sót không đáng có. Ngoài những điều không may, rất có thể Nhân Mã cũng sẽ được cấp trên nhìn nhận cho những cố gắng thầm lặng của bạn suốt thời gian dài vừa qua, nên hãy kiên nhẫn một chút nhé.

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao nhạy cảm với những cảm xúc sâu sắc. Trong giai đoạn này, sao Thủy sẽ di chuyển ngược trong ngôi thứ bảy của Song Ngư về mối quan hệ, thôi thúc bạn suy nghĩ về những kết nối cá nhân. Thậm chí, bạn cũng có thể nghĩ về những tổn thương cũ và bắt đầu hành trình chữa lành của mình.

Thời gian qua, bạn đã kiệt sức vì không thể nói lời từ chối, và phải liên tục cho đi thời gian của mình. Cho nên, điều quan trọng Song Ngư cần làm ngay bây giờ là bắt tay vào thiết lập những giới hạn lành mạnh và tìm đến người thân để để chia sẻ, duy trì sự hài hòa trong giai đoạn đầy biến động này.

Tác giả: Khánh Duyên

09/09/2023, 11:44