Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hớp hồn của “nam thần” chuyển giới

Thời Trang

Nhìn thân hình cường tráng và gương mặt điển trai có thể dễ dàng hớp hồn bất cứ cô gái nào của người mẫu 24 tuổi Laith Ashley De La Cruz, có lẽ ít ai ngờ được chàng trai này vốn được sinh ra dưới hình hài phái nữ. “Tôi luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất và chân thực nhất của chính mình,” đó là câu giới thiệu về bản thân trên tài khoản Instagram của De La Cruz. Anh không có được một tuổi thơ hạnh phúc và một hành trình chuyển giới đầy khó nhọc khi không có ai dìu dắt và hướng dẫn. 


Chiến dịch quảng cáo đồ lót mới nhất của Calvin Klein với De La Cruz là gương mặt đại diện

Nghị lực phi thường và quyết tâm của anh đã được đền đáp xứng đáng. Nam người mẫu gốc Dominica đã được nhãn hiệu Calvin Klein chọn làm gương mặt cho chiến dịch quảng cáo đồ lót mới nhất, nâng anh lên ngang tầm những tên tuổi lớn như Lara Stones và Justin Bieber. Ngoài công việc người mẫu, De La Cruz hiện làm điều dưỡng viên tại trung tâm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng LGBT (người đồng tính nam và nữ, song tính, chuyển giới) Callen-Lorde để giúp những bạn trẻ LGBT cơ nhỡ, không nơi nương tựa. 

Ảnh thời nhỏ của Laith Ashley De La Cruz khi còn là một cô bé

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của “nam thần” Laith Ashley De La Cruz nhé!


Laith Ashley De La Cruz thời còn là sinh viên. Anh tốt nghiệp ngành tâm lý học. Dễ nhận thấy, dáng vẻ của De La Cruz “còm” hơn giờ rất nhiều.

Anh chàng trông thật chững chạc trong bộ suit khi đến dự lễ tốt nghiệp của một người bạn


Có lẽ hiếm ai đi ngủ mà vẫn đẹp trai đến thế này!


De La Cruz trong một thiết kế đồ lót của Versace. Cơ thể anh chàng đẹp hệt như bức tượng đồng đặt cạnh bên.


Mặt trời nóng bỏng của mùa hè có lẽ cũng phải “chào thua” De La Cruz


Chàng người mẫu điển trai mặc chiếc áo in khẩu hiệu “Người chuyển giới thật xinh đẹp” bên cạnh poster chiến dịch quảng cáo mới nhất cho Calvin Klein của mình. De La Cruz hoạt động rất tích cực trong các chiến dịch đòi quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT.


Chàng người mẫu gốc Dominica rất có duyên với thời trang. Bộ ảnh thời trang đầu tiên của anh chàng đã được đăng trên Tạp chí i-D danh tiếng. Anh cũng tiết lộ sắp đến mình sẽ làm việc với nhiếp ảnh gia huyền thoại Bruce Weber.


Được làm việc trong ngành thời trang là một bước ngoặt lớn đối với De La Cruz. Anh có thể gặp gỡ và chia sẻ với những người có cuộc sống giống mình.


Hy vọng trong thời gian tới Laith Ashely De La Cruz sẽ có những bước đột phá ấn tượng hơn nữa 

Bài: Trí Võ

Ảnh: Instagram, Barneys, Calvin Klein


logo

Thực hiện: depweb

15/10/2015, 20:30