“Chiếc xe như ngôi nhà thứ 2 của tôi”

Tin Tức

Trước tiên, chúc mừng anh vừa trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc Audi Q3 tại Việt Nam. Đây là chiếc xe thứ mấy của anh?

Đây là chiếc xe thứ 3 của tôi, và là chiếc Audi thứ 2.

 

Giữa rất nhiều thương hiệu xe sang có trên thị trường, tại sao anh lại chọn Audi?

Audi là một thương hiệu đẳng cấp không riêng ở Việt Nam mà còn trên thế giới và tôi nhận thấy phong cách của các dòng xe Audi, đặc biệt là Q3 rất phù hợp với phong cách của mình.

Nổi tiếng là một nhà thiết kế áo dài, là một biểu tượng mang tính truyền thống, liệu có mâu thuẫn khi anh chọn chiếc Audi Q3 có môt thiết kế rất trẻ trung và hiện đại?

Tuy là một nhà thiết kế áo dài nhưng nền tảng kiến thức thời trang của tôi bắt nguồn từ châu Âu, nơi tôi theo học thiết kế. Với các kiểu áo dài, tôi vẫn giữ các đường nét, thần thái của tà áo dài Việt Nam khi thiết kế. Còn với phong cách cho riêng mình, tôi thích những sản phẩm đẹp và cao cấp, phù hợp với bản thân chứ không có sự phân định rạch ròi một cách cứng nhắc giữa truyền thống hay hiện đại. Vì vậy, tôi cảm thấy rất hài lòng với lựa chọn Audi Q3 của mình.

Là một nhà thiết kế thời trang, khi lựa chọn cho mình một chiếc xe hơi, đâu là điều anh chú trọng nhất giữa các yếu tố thương hiệu, thiết kế và khả năng vận hành của chiếc xe?

Tất cả các yếu tố này với tôi đều quan trọng như nhau. Chiếc xe với tôi như một ngôi nhà thứ hai, nên tôi muốn đó phải là một chiếc xe xuất xứ từ một thương hiệu uy tín, có chất lượng cao, cũng như có thiết kế đẹp và khả năng vận hành phù hợp với nhu cầu của bản thân. Lái chiếc Audi Q3 đáp ứng được tất cả các yếu tố trên khiến tôi cảm thấy tự tin và thoải mái hơn, góp phần cho tôi làm việc có hiệu quả hơn cũng như tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Chiếc Audi Q3 mới này khiến anh hài lòng nhất ở điểm nào? Anh có muốn độ hay thay đổi gì trên chiếc xe của mình cho thêm tiện nghi hay nổi bật không?

Tôi rất hài lòng về chiếc xe mới này, từ kiểu dáng bên ngoài đến nội thất bên trong. Phong cách thiết kế của ngoại thất rất thời trang, phù hợp với một designer như tôi, khiến tôi cảm thấy rất hứng thú khi cầm lái, trong khi nội thất êm ái, yên tĩnh cùng với hệ thống âm thanh tuyệt vời giúp tôi cảm thấy thư giãn sau những áp lực trong công việc. Vóc dáng xe gọn gàng rất phù hợp với điều kiện giao thông ở Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn, giúp tôi không bị mất nhiều thời gian khi di chuyển trên đường. Tôi thấy rằng các trang bị sẵn có trên Q3 đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, cũng như không thích sự phô trương thái quá nên tôi không muốn thay đổi gì chiếc xe của mình nữa.

 

Anh sử dụng xe trong các dịp như thế nào?

Cảm giác được lái chiếc xe mình thích thực sự rất thú vị, nên tôi dùng xe hầu như mỗi ngày, từ việc đi đến phòng gym buổi sáng, đến văn phòng làm việc cho đến gặp gỡ, đi cà phê với bạn bè buổi tối. Cảm thấy có chút tự hào khi cầm lái một chiếc Audi trên đường. (cười)

Ngoài là một phương tiện di chuyển, anh có nghĩ hình ảnh của chiếc xe cũng phản ánh phong cách của người sở hữu?

Đúng là như vậy! Với cá nhân mình, tôi là một người năng động, không thích những sự lề mề, chậm chạp nên tôi luôn thích một chiếc SUV với  phong cách thể thao khỏe khoắn. Tôi nghĩ Q3 chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay ở phân khúc này và tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về lựa chọn của mình.

Anh sẽ còn tiếp tục chọn cho mình một sản phẩm Audi nữa chứ?

Chắc chắn rồi! Sắp tới tôi muốn chọn một chiếc xe 2 cửa thật phong cách và hiện đại, và dĩ nhiên phải là Audi rồi. (cười)

Xin cám ơn anh, và chúc anh có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với chiếc xe của mình.

Thực hiện: depweb

04/06/2012, 11:38