Chiếc hatchback biểu tượng thời thượng của châu Âu lăn bánh trên những cung đường Á châu nhộn nhịp

Tin Tức

Với hơn 7 triệu chiếc trên thế giới, chiếc hatchback Suzuki Swift đã trở thành biểu tượng thời trang từ châu Âu tráng lệ cho tới những con phố Á Đông nhộn nhịp. 

chiec hatchback suzuki swift 2021 - 1

Suzuki Swift không chỉ được đánh giá cao về thiết kế mà còn là một trong những mẫu xe mang lại cảm giác chắc chắn, linh hoạt nhất khi cầm lái nhờ trọng tâm thấp, thân xe nhẹ và khung gầm đầm chắc. Không ngạc nhiên khi Swift đáp ứng được những yêu cầu của các khách hàng châu Âu vốn nổi tiếng bởi sự khó tính, bởi đây cũng chính là nơi Suzuki chọn để phát triển chiếc xe đặc biệt này.

Ngay cả cái tên Swift mang ý nghĩa “nhanh nhẹn” cũng được Suzuki lựa chọn kỹ lưỡng, để phản ánh một cá tính năng động hòa cùng nhịp sống tại những thành phố không ngủ. Nơi đó, thời trang là một phần không thể thiếu, nơi mỗi cá nhân đều không ngần ngại thể hiện những gì cá tính nhất của mình ra bên ngoài để mở lối đi riêng, như những gì các nhà thiết kế và kỹ sư của Suzuki đã làm với Swift.

chiec hatchback suzuki swift 2021 - 2

Tại Việt Nam, không khó để bắt gặp Suzuki Swift trên những con phố cổ Hà Nội và trung tâm Sài Gòn, nơi nhịp sống náo nhiệt luôn thôi thúc khách hàng sở hữu một chiếc xe dẫn đầu xu hướng. Ngoài các lựa chọn màu sắc Xanh, Trắng, Bạc, Đỏ, Xám nguyên bản có sẵn tại đại lý, chủ xe còn có thể tự cá nhân hóa chiếc xe của mình thông qua thay đổi màu nóc, gương chiếu hậu, body-kit…

Bài: Đẹp News

20/07/2021, 15:00