Chiếc đầu sấy thần kỳ khiến mọi sợi tóc con biến mất - Tạp chí Đẹp

Chiếc đầu sấy thần kỳ khiến mọi sợi tóc con biến mất

Làm Đẹp

Dyson vừa ra mắt đầu sấy Flyaway giúp các sợi tóc con, tóc xơ rối dễ dàng vào nếp mà không cần dùng đến nhiệt độ quá cao.

Phụ kiện mới này của máy sấy Dyson SupersonicTM được lấy cảm hứng kỹ thuật chải và sấy kết hợp của các nhà tạo mẫu tóc tại salon. Thông thường, kỹ thuật này đòi hỏi nhà tạo mẫu tóc phải sử dụng một chiếc lược tròn để chia và giữ tóc, đồng thời hướng luồng gió từ máy sấy để đẩy các sợi tóc con vào bên trong, một công việc khá khó khăn nếu chị em phụ nữ muốn tự làm tại nhà.

Phương pháp sấy thẳng bằng máy sấy và lược tròn tại salon

Nhưng các kỹ sư của Dyson đã tìm cách mô phỏng kỹ thuật này vào chiếc máy sấy hàng ngày. Đầu sấy Flyaway có thiết kế cong hình bán nguyệt, ứng dụng hiệu ứng Coanda – công nghệ khí động học từng được ứng dụng trên máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM – để hút và cuốn những sợi tóc dài hơn ra phía trước, đồng thời đẩy những sợi tóc con về phía sau, làm chúng khuất tầm nhìn. Hiệu quả của chiếc đầu sấy này là mái tóc tuy được sấy tại nhà nhưng có độ bóng mượt, suôn thẳng mềm mại không kém gì được tạo kiểu chuyên nghiệp.

Đầu sấy Flyaway hình bán nguyệt giúp các sợi tóc con vào nếp mà không cần đến lược và nhiệt độ cao, người dùng hoàn toàn có thể tự tạo kiểu tại nhà

Tuy hình dáng trông có phần “nguy hiểm” nhưng đầu sấy Flyaway thật ra rất dễ sử dụng. Thao tác lắp và sấy đều vô cùng đơn giản, không một chút đánh đố người dùng. Chiếc đầu sấy này được dùng ở bước cuối cùng sau khi tóc đã được sấy khô. Bạn chỉ cần chọn mức nhiệt 60 độ, đặt đầu sấy vuông góc với mái tóc và di máy chậm rãi từ đỉnh đầu xuống đuôi tóc. Trên đường đi, đầu sấy sẽ hút tất cả các lọn tóc chỉa, khiến chúng xẹp xuống gọn gàng.

Kể từ ngày 27/9/2021, đầu sấy Flyaway sẽ có mặt cùng 4 phụ kiện đầu sấy khác là đầu sấy tạo kiểu, đầu sấy suôn, đầu sấy khuếch tán và đầu sấy dịu nhẹ trong mỗi hộp máy sấy tóc Dyson SupersonicTM . Trọn bộ được bán với giá 10.990.000VNĐ tại cửa hàng Dyson Demo Zone – Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM.

Tác giả: Đẹp Beauty

27/09/2021, 12:00