Chia sẻ những khoảnh khắc du lịch Việt đẹp với “Journeys 2020”

Tin Tức

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch do thương hiệu nước hoa Jillian tổ chức đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Giải thưởng hấp dẫn, giám khảo uy tín và thông điệp ý nghĩa “Hãy thám hiểm, mơ mộng, và khám phá” là các yếu tố thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự cuộc thi ảnh đẹp du lịch Journeys 2020.

cuoc thi anh - 1
Cuộc thi “JOURNEYS” (Tạm dịch: Những cuộc hành trình) được coi là một trong những hoạt động nhằm giới thiệu hình ảnh đẹp về du lịch Việt cùng với những câu chuyện truyền cảm hứng, qua đó thôi thúc các bạn trẻ hãy đi, để trải nghiệm và trưởng thành.
cuoc thi anh - 2
Ban giám khảo của cuộc thi gồm 2 nhiếp ảnh gia trẻ tài năng là Trần Tuấn Việt (nhiếp ảnh gia chính thức của National Geographic), Nguyễn Khánh (phóng viên ảnh báo Tuổi Trẻ) và Giám đốc Thương hiệu Jillian tại Việt Nam – Dương Diễm My.
cuoc thi anh - 4
Vòng sơ khảo được tổ chức online từ ngày 01-10/07/2020, cuộc thi khuyến khích người dự thi chia sẻ những bức ảnh đẹp và câu chuyện có ý nghĩa về một hành trình trải nghiệm của bản thân. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 147 triệu đồng.
cuoc thi anh - 5
Ở vòng sơ khảo, người dự thi gửi ảnh và câu chuyện về hành trình đáng nhớ của bản thân về website https://journeys.jillianperfume.com/. 50 bức ảnh đẹp nhất sẽ được lựa chọn, công bố với truyền thông và tiếp tục bước vào vòng bình chọn trực tuyến. Tại vòng chung kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra 01 giải nhất, 04 giải nhì và 07 giải ba, 12 bức ảnh đạt giải sẽ được Ban tổ chức cuộc thi gửi tặng Quỹ Hỗ trợ Phát triển Sống bền vững để gây quỹ cho chương trình trồng cây Hạnh Phúc Xanh.

Bài : Đẹp Online

15/07/2020, 16:00