Chi Pu, Châu Bùi nổi bật giữa dàn sao quốc tế tại sự kiện của Gucci tại Singapore - Tạp chí Đẹp

Chi Pu, Châu Bùi nổi bật giữa dàn sao quốc tế tại sự kiện của Gucci tại Singapore

Thời Trang

Diễn ra từ ngày 12-14/12, sự kiện Gucci Spring Summer 2024 Press Open House thắp sáng Singapore bằng vẻ đẹp mê hoặc của màu đỏ Rosso Ancora. Không chỉ vậy, đây còn là nơi giới mộ điệu được chiêm ngưỡng các thiết kế đầu tay mãn nhãn của giám đốc sáng tạo Sabato de Sarno.

su kien gucci spring summer 2024 press open house - 1

Trong không gian được trang hoàng lộng lẫy với sắc đỏ Rosso Ancora chủ đạo, sự kiện Gucci Spring Summer 2024 Press Open House đưa chúng ta bước vào thế giới đậm tính duy mỹ của giám đốc sáng tạo Sabato de Sarno. Đây là tông màu gợi nhớ đến thang máy của khách sạn The Savoy ở London, nơi nhà sáng lập Guccio Gucci từng làm nhân viên khuân vác hành lý vào năm 1877. Tại sự kiện lần này, những vị khách quý được chiêm ngưỡng các thiết kế mới nhất của BST Gucci Xuân Hè 2024.

Gucci trong mắt tôi mang dáng dấp của trang phục thường nhật. Còn niềm đam mê của tôi đều xoay quanh áo khoác ngoài. Tôi muốn thiết lập một ngôn ngữ có thể kết nối di sản lâu đời của Gucci và thẩm mỹ của riêng mình vào bộ sưu tập thời trang“, NTK Sabato de Sarno chia sẻ. “Tôi muốn mọi người Gucci nhiều thêm nữa. Đó là lý do tại sao tôi chọn từ ‘Ancora’ (có nghĩa là ‘lại’, ‘nữa’, ‘lần nữa’ trong tiếng Ý) để đặt tên cho show diễn Xuân Hè 2024“.

su kien gucci spring summer 2024 press open house - 2

su kien gucci spring summer 2024 press open house - 3

Góp mặt trong sự kiện Gucci Spring Summer 2024 Press Open House lần này, diễn viên – ca sĩ Chi Pu và fashionista Châu Bùi đã có những khoảnh khắc tỏa sáng đắt giá cùng các ngôi sao hàng đầu từ các nước châu Á khác, trong đó có nữ diễn viên Philippines Liza Soberano, nam diễn viên – người mẫu Thái Lan Dew.

su kien gucci spring summer 2024 press open house - 4
Chi Pu khoe thần thái cuốn hút với trang phục ton-sur-ton đen. Cô là đại diện đầu tiên sở hữu và diện túi Jackie Notte từ BST này.
su kien gucci spring summer 2024 press open house - 5
Châu Bùi nổi bật trong từng khung hình với chiếc túi Gucci Horsebit Chain.

Tác giả: Hoàng Bảo

13/12/2023, 13:19