Chi Bảo kêu gọi quyên góp được 1,4 tỷ đồng để mổ tim cho trẻ em miền Trung

Tin Tức

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Giải Golf Hiểu về trái tim – Swing for the Heart 2018 nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của Quỹ, đồng thời đánh dấu ca phẫu thuật tim thứ 2.000 được thực hiện. Buổi tiệc có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ hai miền Nam – Bắc cùng hơn 100 golf thủ cả nước.

cac-nghe-si-hoi-ngo
Các nghệ sĩ tham gia buổi đấu giá từ thiện vào tối 7/9

Nhiều sao Việt nổi tiếng đã có mặt tại resort Laguna Lăng Cô để tham gia tiệc đấu giá từ thiện như diễn viên Trương Ngọc Ánh (gương mặt đại sứ và Giám đốc Truyền thông của Quỹ Hiểu về trái tim), vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ, vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh, cựu người mẫu Thúy Hằng, Hoa hậu Thu Hoài, MC Phan Anh, MC Phương Mai, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc, người mẫu Thanh Hoài, danh thủ Hồng Sơn, cựu siêu mẫu Đức Hải, diễn viên Thanh Trúc, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc, Á khôi Áo dài Lệ Quyên, Hoa hậu Phan Thu Quyên…

cuu-sieu-mau-duc-hai-truong-ngoc-anh
Trương Ngọc Ánh và người mẫu Đức Hải
hh-thu-hoai-bo-6
Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2012 Thu Hoài đã bỏ ra 6.000USD để mua một chiếc đồng hồ cao cấp.
800
Thúy Hạnh và danh thủ Hồng Sơn
vo-chong-binh-minh-anh-tho
Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ
thuy-hanh-thuy-hang
Chị em cựu người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh
hh-phan-thu-quyen-ung-ho-20-000-trieu-dong
Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên cũng góp sức mình trong việc ủng hộ Quỹ Hiểu về trái tim
phuong-mai-truong-ngoc-anh
Trương Ngọc Ánh (phải) và người mẫu – MC Phương Mai
hoa-khoi-ao-dai-dieu-ngoc
Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc
duong-yen-ngoc-1
Dương Yến Ngọc xuất hiện với nhan sắc ngày càng khác lạ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện sau thông tin đã chia tay với bạn trai kém 12 tuổi.

Trong chương trình, ngoài phần trao giải cho những golfer đã giành chiến thắng trong Giải Golf Hiểu về trái tim – Swing for the Heart 2018, còn có phần đấu giá từ thiện những hiện vật giá trị như gậy golf cổ, đồng hồ cao cấp, chai rượu 16 năm với số lượng giới hạn trên thế giới, và đặc biệt là bức tranh “Trái tim vàng” với chất liệu sơn mài có kích thước 63cmx120cm của họa sĩ nổi tiếng Đinh Quân.

buc-tranh-trai-tim-vang-cua-hoa-si-dinh-quan-ban-voi-gia-20
Bức tranh của họa sĩ Đinh Quân được bán đấu giá với mức khởi điểm 3.000USD và cuối cùng được một doanh nhân mua với giá 20.000USD. Đây cũng là hiện vật có mức tiền đấu giá cao nhất trong buổi tiệc tối 7/9.

Kết thúc buổi tiệc, Giám đốc Quỹ Hiểu về trái tim – Chi Bảo vui mừng thông báo, ngoài số tiền thu được từ đấu giá từ thiện, chương trình còn được nhiều doanh nhân, nghệ sĩ ủng hộ bằng tiền mặt. Tổng cộng, Quỹ Hiểu về trái tim đã quyên được 1,4 tỷ đồng thông qua Giải Golf Hiểu về trái tim – Swing for the Heart 2018. “Số tiền này sẽ được công khai trên trang web của Quỹ Hiểu về trái tim. Chúng tôi sử dụng số tiền này để mổ cho những em nhỏ mắc bệnh tim nào, với chi phí mỗi ca phẫu thuật bao nhiêu cũng sẽ được công khai một cách minh bạch.” – Chi Bảo chia sẻ.

Thực hiện: depweb

08/09/2018, 10:00