Chi 1 tỷ đồng vé máy bay đưa ngôi sao Modern Talking đến Việt Nam

Review

Theo đó, ban tổ chức phải đáp ứng yêu cầu cho các thành viên trong đoàn bay ở khoang hạng nhất (first class) với cabin và phục vụ riêng, tất cả tiện nghi như trong khách sạn 5 sao. Thomas Anders sẽ sang cùng đoàn tùy tùng gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua.

Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hít nhất gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời cũng gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như “You’re my heart you’re my soul”, “Cheri Cheri Lady”, “Brother Louis”, “You can win if you want”…

“Linh hồn” của Modern Talking – Thomas Anders

Modern Talking là cái tên đã chinh phục nhiều trái tim các quý cô thế hệ 7X, 8X không chỉ bởi ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Modern Talking với sự dẫn dắt của Thomas Anders – ca sĩ chính trong ban nhạc luôn là tâm điểm của các chương trình nghệ thuật trên thế giới. Những giai điệu đi cùng năm tháng, nay đã trở thành huyền thoại trong trái tim những người yêu nhạc.

Clip Thomas Anders với ca khúc hit sẽ biểu diễn tại Viêt Nam:

 

Theo tiết lộ của ban tổ chức, hiện vé đã bán được 2/3. Modern Talking ft Thomas Anders & Band sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội. Đêm nhạc bắt đầu bán vé từ 12/10/2016 với mức giá từ 800.000 – 3.500.000 VNĐ/1 vé.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

 

Thực hiện: depweb

17/10/2016, 12:10