BLACK VINEGAR

Chevrolet Spark 2016 sắp ra mắt với thiết kế quyến rũ

Tin Tức

Đối thủ trực tiếp của Hyundai Grand i10 và Kia Morning chuẩn bị ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới vô cùng ấn tượng. Sau lần cải tiến không mấy thành công của thế hệ hiện tại, mẫu xe mới của năm 2016 hứa hẹn sẽ giành lại vị thế của chiếc xe cỡ nhỏ lừng danh một thời của GM tại Việt Nam.

Diện mạo hoàn toàn mới hiến Spark trông hài hòa và bắt mắt hơn nhiều so với trước đó. Hiện tại, đã có một số cơ sở kinh doanh không chính hãng nhập khẩu phiên bản Van và phân phối với giá khoảng 320 triệu đồng.

Vẫn chưa có thông tin chính thức về thông số kỹ thuật cũng như trang bị của bản ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường thế giới, Spark 2016 được trang bị động cơ 1.4L công suất 98 mã lực, mạnh hơn 16% so với bản hiện tại trang bị động cơ 1.2L. Đi cùng với động cơ lớn hơn này là một hộp số tự động vô cấp CVT, cho khả năng tăng tốc êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ngoài ra cũng có lựa chọn một hộp số sàn 5 cấp.

Một số đại lý của Chevrolet Việt Nam đã nhận đơn đặt hàng, với giá tạm tính khoảng 400 triệu đồng và chưa cho biết chính xác ngày nhận xe.

Thực hiện: depweb

23/05/2016, 18:44