Chelsea bất ngờ sa thải huấn luyện viên Thomas Tuchel - Tạp chí Đẹp

Chelsea bất ngờ sa thải huấn luyện viên Thomas Tuchel

Đẹp Men +

Ngay sau thất bại trước Dinamo Zagreb ở trận ra quân vòng bảng Champions League, Chelsea đã quyết định chia tay huấn luyện viên Thomas Tuchel, người từng đem về cho họ chính chiếc cúp này.

HLV Tuchel bị Chelsea sa thải. (Nguồn: Getty Images)

Ngay sau thất bại trước Dinamo Zagreb ở trận ra quân vòng bảng Champions League, ban lãnh đạo Chelsea đã gây sốc với quyết định chia tay huấn luyện viên Thomas Tuchel.

Trên website chính thức, ban lãnh đạo đội bóng cũng đã đăng tải thông báo về quyết định sa thải vị chiến lược gia người Đức.

“Thay mặt cho tất cả mọi người ở Chelsea, câu lạc bộ muốn cảm ơn sâu sắc tới Thomas Tuchel và đội ngũ của mình trong suốt thời gian ở đây,” thông báo từ phía Chelsea.

“Thomas luôn có một chỗ đứng trong lịch sử Chelsea sau khi đã giành được Champions League, Siêu cúp châu Âu và Club World Cup trong thời gian ở đây.”

“Các trợ lý sẽ tiến hành điều hành các buổi tập cũng như chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của Chelsea trong thời điểm đội bóng bổ nhiệm 1 huấn luyện viên mới.”

Quyết định sa thải Tuchel được ban lãnh đạo đội bóng đưa ra đúng thời điểm ông cùng đội bóng trải qua trận đấu thứ 100.

Dưới thời Tuchel, Chelsea đã giành được ba danh hiệu danh giá gồm Champions League, Siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup.

Tuy nhiên, ở mùa này, The Blues đã không thực sự như mong muốn khi chỉ giành được 3 chiến thắng, hòa 1 và thua đến 3 trận, trong đó phải kể đến thất bại sốc 0-1 trước Dinamo Zagreb.

Tác giả: Huy Khánh (VietnamPlus)

08/09/2022, 23:05