Cháy xe máy giữa cầu Chương Dương - Tạp chí Đẹp

Cháy xe máy giữa cầu Chương Dương

Tin Tức

Ngay khi phát hiện vệt khói bốc lên phía giữa cầu, hai bảo vệ phía Bắc cầu cùng các chiến sĩ Đội CSGT số 5 đã khẩn trương cầm bình cứu hỏa chạy bộ tới hiện trường vừa làm nhiệm vụ phân luồng giao thông vừa triển khai ngay công tác chữa cháy.

Chiếc xe bị bốc cháy giữa đường. 

Tuy nhiên, do ngọn lửa gặp gió lớn thổi mạnh kèm theo việc cháy lan tới bình xăng nên mọi nỗ lực cứu chữa chiếc xe của lực lượng chức năng đều vô vọng.

Chỉ trong vòng 20 phút sau khi bơm hết 3 bình cứu hỏa, lực lượng bảo vệ cầu và Đội CSGT số 5 đã ngăn chặn không để hiện tượng phát nổ xảy ra, toàn bộ chiếc xe bị cháy rụi, BKS cũng biến dạng không thể đọc được.

Ngay sau khi đám cháy được dập tắt, xăng còn lại trong bình được rút ra, chiếc xe chỉ còn trơ lại khung sắt.

Anh Nguyễn Ngọc Hoan ở Đức Giang – người điều khiển chiếc xe cho biết, trước đó anh có đổ đầy bình ở cây xăng Cầu Chui. Khi đang chở vợ lưu thông trên cầu, nghe tiếng tri hô của người dân anh mới biết xe của mình phát hỏa.

Ngay lập tức anh Hoan và vợ được tổ bảo vệ cầu và lực lượng CSGT số 5 đưa về chốt trực an toàn. Theo anh Hoan chiếc xe của anh thuộc nhãn hiệu Honda SCR có BKS là 30P9 – 1940.

Lực lượng CSGT đã có mặt dập vụ cháy xe những… bất thành!

Chiếc xe bốc bị bốc cháy giữa đường đã khiến cho giao thông bị ùn ứ, tắc nghẽn hơn 1h đồng hồ trên toàn bộ trên tuyến đường Ngô Gia Tư.

Tuyến đường Ngô Gia Tự bị tắc nghẽn hoàn toàn

Theo Vietnamnet

Thực hiện: depweb

29/10/2012, 11:35