Cháy, nổ gần trường Đại học Sài Gòn, hàng trăm người hoảng loạn - Tạp chí Đẹp

Cháy, nổ gần trường Đại học Sài Gòn, hàng trăm người hoảng loạn

Tin Tức

Cháy, nổ gần trường Đại học Sài Gòn, hàng trăm người hoảng loạn

Nhận được tin cháy, CS PCCC – Công an Q.3 đã huy động 4 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa.

Hiện trường vụ cháy là ngôi nhà hoang, bên trong có rất nhiều rác và lá cây lâu ngày không được dọn dẹp; khi tiếp xúc với nguồn cháy liền bắt lửa, rồi sau đó bùng lên.

Khi ngọn lửa âm ỷ thì không ai biết, chỉ thấy khói bốc lên ngày càng lớn. Chừng khoảng 5 phút sau thì ngọn lửa bùng lên dữ dội, kèm theo tiếng nổ. Thấy cháy to, người dân quanh đó lấy bình chữa cháy ra để dập lửa nhưng bất thành, liền gọi cho Đội CS PCCC – Công an Q.3 để báo tin.

Nhận được tin cháy, lực lượng chức năng đã điều 4 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ, kết hợp cùng lực lượng công an phường và dân phòng tiến hành dập lửa.

Sau hơn 30 phút, đám cháy đã được khống chế, dập tắt. Rất may, do là khu nhà bỏ hoang nên không có thiệt hại về người, thiệt hại về vật chất không đáng kể. Do đám cháy nằm gần cơ sở 3 của Trường Đại học Sài Gòn gần đó nên đã khiến hàng trăm người dân và sinh viên hoảng loạn.

Theo người dân gần đó thì khu nhà này lâu rồi không có người ở nên bỏ hoang, cây cối mọc um tùm và từ lâu đã trở thành điểm nóng về vệ sinh môi trường của địa phương. Do lâu ngày không ai dọn dẹp nên số lá cây đã trở thành miếng mồi ngon cho “bà hỏa” ghé thăm. Khi ngọn lửa bùng lên khoảng 10 phút thì có vài tiếng nổ nhỏ, làm sập mái tôn của ngôi nhà hoang. Do không có ai ở trong nên không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Lao động

Thực hiện: depweb

08/03/2013, 22:46