Châu Bùi xuất hiện đầy cá tính tại họp báo ra mắt BST trang sức do chính mình thiết kế

Sự Kiện

Vừa qua, sự kiện ra mắt BST trang sức mới do Châu Bùi làm đại diện đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều beauty blogger, KOL nổi tiếng. Được biết, đây là lần đầu tiên Châu Bùi thử sức làm nhà thiết kế, đồng sáng tạo nên BST với sự tư vấn của mẹ.

Tại sự kiện, cô nàng fashionista xuất hiện đầy ấn tượng với phong cách thời trang cá tính cùng lối trang điểm sang trọng, cuốn hút. Được biết, chất liệu chính của BST trang sức mà Châu Bùi làm đại diện và tham gia thiết kế là ngọc trai.
Ý tưởng để Châu Bùi thiết kế bộ trang sức này chính là mẹ cô rất hay sử dụng ngọc trai và cô cũng là người thích dòng trang sức này. Tuy nhiên, ngọc trai từ trước đến nay thường được gắn mác “già nua” chỉ phù hợp với người lớn tuổi. Chính vì vậy mà nữ người mẫu đã chọn một hướng đi khác, đó là vận dụng sức sáng tạo của thế hệ trẻ để “tái sinh” những điều “xưa cũ” thành các thiết kế thời thượng, trẻ trung.
Tại sự kiện, Châu Bùi cũng gửi lời cảm ơn đến mẹ mình và cho biết mẹ là nguồn cảm hứng cũng như đã tham gia tư vấn hỗ trợ cô trong suốt quá trình sáng tạo. Được biết, BST là sự kết hợp linh hoạt giữa ngọc trai trắng và ngọc trai đen, với đa dạng chất liệu (vàng, bạc, hợp kim cao cấp) cùng các loại màu xi khác nhau tạo nên các thiết kế phá cách, thời thượng cho từng mẫu bông đeo vành tai, mẫu choker hay phụ kiện đeo bàn tay vô cùng độc đáo. 

Bài: Đẹp Online

09/04/2022, 15:00