Châu Bùi là cô gái Việt Nam đầu tiên được trải nghiệm dòng son mới nhất của Dior cùng Cara Delevingne

Làm Đẹp

Tối ngày 4/4 vừa qua, rất nhiều gương mặt nổi tiếng thế giới đã tham dự sự kiện “Be Dior Be Pink” – sự kiện ra mắt dòng son Addict Stellar Shine của Dior tại Seoul, Hàn Quốc. Đặc biệt, phải kể đến sự tham gia của siêu mẫu nổi tiếng Cara Delevingne và sự góp mặt của cô nàng fashionista Châu Bùi – đại diện duy nhất của Việt Nam trong sự kiện lần này.

Châu Bùi dự kiện ra mắt son Dior

“Be Dior Be Pink” là sự kiện ra mắt dòng son mới Addict Stellar Shine của thương hiệu Dior. Bên cạnh sự xuất hiện của gương mặt đại diện dòng son – siêu mẫu nước Anh Cara Delevingne, sự kiện còn thu hút sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng như ca sĩ Sunmi, rapper Gray, Dean, chuyên gia trang điểm Pony, diễn viên Min Hyorin, nhóm nhạc G-Friend… và đặc biệt là cô nàng Châu Bùi.

Châu Bùi dự kiện ra mắt son Dior
Rapper Gray
Châu Bùi tham gia sự kiện ra mắt son Dior
Ca sĩ Sunmi
Châu Bùi dự kiện ra mắt son Dior
Chuyên gia trang điểm, Youtuber nổi tiếng Pony cũng có mặt tại sự kiện lần này

Châu Bùi – đại diện duy nhất đến từ Việt Nam – đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng siêu mẫu nước Anh Cara Delevingne. Cô chia sẻ: “Cara Delevingne ở ngoài rất dễ thương, nói chuyện thân thiện và hay cười, trái ngược hẳn với hình ảnh cá tính và có phần ngổ ngáo mà mọi người vẫn thường thấy. Con người cô ấy không hoàn toàn như những gì được thể hiện qua những shoot hình đâu!”.

Châu Bùi dự kiện ra mắt son Dior
Châu Bùi cùng Cara Delevingne và Peter Phillips – Giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Makeup

Có lẽ, đây cũng là lý do Dior lựa chọn siêu mẫu người Anh làm gương mặt đại diện cho dòng son mới có tông hồng chủ đạo này. Sắc hồng trong bảng màu Dior Addict Stellar Shine lãng mạn, dịu dàng nhưng cũng ấn tượng, bắt mắt. Không gói gọn trong vẻ nữ tính thường thấy, Dior khai thác tông hồng dưới góc cạnh cá tính, nổi loạn đầy mới mẻ. Màu hồng có thể là bất cứ điều gì thể hiện con người bạn.

“Trang điểm là một hình thức giao tiếp, màu sắc là một phương tiện thể hiện”, và sắc hồng là một trong những tông màu có khả năng thể hiện linh hoạt và táo bạo nhất. Đó là lý do Peter Philips – Giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Makeup chọn màu hồng để truyền tải thông điệp này.

Châu Bùi tham gia sự kiện ra mắt son Dior
Châu Bùi được tạp chí Harper’s Bazaar Indonesia chọn làm gương mặt xuất hiện trên Instagram chính thức của họ cho sự kiện này.

Châu Bùi tham gia sự kiện ra mắt son Dior

Son bóng Dior Addict Stellar Shine mà Dior vừa ra mắt sở hữu công thức cực kỳ mềm mại, có khả năng dưỡng ẩm suốt 24 giờ và tăng độ ẩm cho môi lên 32% nhờ kết cấu 70% là dầu và thành phần chứa tinh chất lô hội cùng sáp ong. Sản phẩm có thể giữ độ bóng đến 8 giờ mà không gây bết dính, khó chịu. Bảng màu son này gồm 24 tông hồng với 3 hiệu ứng khác nhau: sáng bóng thuần khiết, lấp lánh và hiệu ứng ánh kim.

Thực hiện: Thanh Tuyền

05/04/2019, 16:10