Châu Bùi diện menswear “cực chất” đến sự kiện ra mắt phòng tập gym tọa lạc tại khu Đông Sài Gòn

Tin Tức

Vừa qua, fashionista đã có mặt tại sự kiện ra mắt phòng tập gym với tư cách là đại sứ thương hiệu. Trong bộ trang phục phong cách menswear đầy cá tính, cô nàng thu hút sự chú ý của khách mời tham dự và công chúng.

dai su thuong hieu phong gym chau bui - 1

Theo thiết kế truyền thống, 25 FIT có mặt sàn nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích với không gian hiện đại, 2 máy tập, khu check in và nhà tắm đầy đủ tiện nghi. Chi nhánh Thảo Điền sẽ phục vụ ít nhất 60 suất tập mỗi ngày không chỉ cho khách hàng đang sinh sống làm việc ở khu vực xung quanh mà còn từ các vùng phụ cận.

Về gương mặt đại diện cho thương hiệu phòng tập gym này, Châu Bùi hiện là một trong các fashionita rất được yêu thích và đạt nhiều thành công trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, cô còn nổi tiếng với body “vạn người mê” với vóc dáng cân đối, săn chắc và khoẻ khoắn. Hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Châu Bùi truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt trong hành trình đi tìm vẻ đẹp, cá tính cũng như phong cách sống.

dai su thuong hieu phong gym chau bui - 2

Châu Bùi cho biết: “Trước khi biết đến 25 FIT, Châu có tập PT riêng tại nhà, nhưng đôi lúc lịch dày đặc nên rất khó để sắp xếp lịch. Bản thân Châu rất yêu công nghệ, thích những cái gì đó mới mẻ, mong muốn tìm kiếm các giải pháp nhanh gọn, hiệu quả. Phòng tập sử dụng công nghệ EMS kích thích sâu vào nhóm cơ bên trong, do đó, mặc dù sau 20 phút tập thì cơ thể vẫn tiếp tục đốt calo và trao đổi chất. Đối với công nghệ EMS mình chỉ được tối đa 2 lần/tuần và phải cách nhau ít nhất 2 ngày mới mong hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì thế, Châu nghĩ phòng tập này là lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng mọi mong đợi của Châu về tập luyện.”

Bài: Đẹp News

02/11/2020, 17:00