Châu Bùi 25: "Tôi không còn sợ hãi nữa" - Tạp chí Đẹp

Châu Bùi 25: “Tôi không còn sợ hãi nữa”

Thời Trang

Là một fashionista nổi bật của ngành thời trang Việt, Châu Bùi luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến khi nói về thời trang. Trong 8 năm qua, cô nàng không ngừng chăm chỉ, nỗ lực mang thời trang Việt ra thế g‌iới và truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ Việt. Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 Châu Bùi đã tung bộ ảnh với loạt tạo hình độc đáo đánh dấu một hành trình mới với nhiều kỳ vọng.

Châu Bùi không chỉ làm việc trong lĩnh vực thời trang mà còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, giải trí và không ngừng đóng góp cho cộng đồng với nhiều dự án ý nghĩa.
Để kỉ niệm một tuổi mới nhiều màu sắc, Châu Bùi đã chia sẻ đến công chúng một bộ hình vô cùng đặc biệt. 6 layout hoàn toàn khác biệt tượng trưng cho những khía cạnh khác nhau trong cô nàng cũng như những người phụ nữ nói chung. Không cần nhiều yếu tố phụ đạo, chỉ qua màu sắc, layout và biểu cảm Châu Bùi đã tái hiện và tôn vinh những giá trị khác nhau của người phụ nữ.
Đó là sự thông minh, nhạy bén, khi thì lại ngọt ngào, trong sáng qua các sắc thái khác nhau của màu hồng.
Với tông đỏ, Châu Bùi đã dành riêng một layout để làm nổi bật màu sắc đặc trưng trong vẻ đẹp Châu Á. Trong nền văn hóa của chúng ta, màu đỏ là màu tượng trưng cho vận may, cho niềm vui cho sự thướt tha của người con gái Á Đông.
Chúng ta cũng nhìn thấy được niềm hy vọng, sự tươi mới qua những sắc xanh lá mà Châu Bùi thể h‌iện. Châu Bùi chia sẻ rằng dù 25 tuổi hay 17 tuổi, miễn rằng mình luôn cởi mở với những cơ hội, sẵn sàng tra‌u dồi bản thân và có những trải nghiệm mới thì chúng ta sẽ luôn trẻ trung, luôn tươi mới.
Châu Bùi sinh năm 1997, tuổi Sửu vậy nên hình tượng con trâu cũng được cô tái hiện hết sức sống động trong bộ ảnh đặc biệt này. Trong văn hóa Việt Nam, con trâu thường gắn với biểu hiện của sự chăm chỉ và mạnh mẽ. Đó cũng chính là những gì mà Châu Bùi đeo đuổi trong suốt 8 năm sự nghiệp của mình.
Cô nàng ch‌ia sẻ: “Hành trình lớn lên cùng thời trang của tôi bắt đầu với nhiều nghi hoặc nhưng‌ đến giờ tôi không còn sợ hãi nữa. Vì tôi biết rằng m‌ình luôn có gia đ‌ình, người thương, đồng đội cũng như các bạn khán giả tin tưởng và đồng hành cùng….”

Tác giả: Heidi Vox

14/11/2022, 07:00