CHARLES & KEITH hợp tác cùng IT girl Châu Bùi ra mắt bộ sưu tập độc quyền tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

CHARLES & KEITH hợp tác cùng IT girl Châu Bùi ra mắt bộ sưu tập độc quyền tại Việt Nam

Thời Trang

CHARLES & KEITH, thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện được yêu thích hàng đầu kết hợp với người mẫu, IT girl Châu Bùi ra mắt bộ sưu tập (BST) thời trang mới. BST CHARLES & KEITH x CHAU BUI lấy cảm hứng từ sự đối lập trong cá tính của các cô gái với nhiều thiết kế giúp họ tự do thể hiện những sự khác biệt trong tính cách qua từng phụ kiện.


Thường xuyên giữ vị trí hàng ghế đầu danh giá trong các tuần lễ thời trang quốc tế, Châu Bùi là biểu tượng thời trang tại Việt Nam và khu vực, luôn dẫn đầu xu hướng với gu thời trang độc đáo. Bộ sưu tập CHARLES & KEITH x CHAU BUI bao gồm các phụ kiện không thể thiếu Châu Bùi thường sử dụng: túi xách, giày cao gót và ví cầm tay.


Được truyền cảm hứng từ các cá tính đối lập, bộ sưu tập có hai tông màu sáng và tối. Các kiểu dáng trong bộ sưu tập tông sáng thể hiện năng lượng nữ tính, tươi sáng, mang gam màu hồng và xanh dương dễ dàng kết hợp tạo nên những set đồ thanh lịch mà không hề nhàm chán. Ngược lại, bộ sưu tập tông tối mang đến sắc thái nổi loạn và phóng khoáng hơn với họa tiết ngựa vằn và ombre chrome ấn tượng, tượng trưng cho sự thay đổi khi đêm xuống và cuộc sống sôi động về đêm bắt đầu. Có điểm nhấn nổi bật và dễ phối hợp, các phụ kiện này chứng tỏ sự linh hoạt và thích với nhiều dịp – từ công sở, hẹn hò, gặp gỡ bạn bè cho đến tiệc tối.


Qua sự kiện hợp tác này, CHARLES & KEITH cùng Châu Bùi mong muốn khơi gợi nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính của mình, cụ thể là qua thời trang vì bản chất thời trang không có giới hạn.


Châu Bùi Collection chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng CHARLES & KEITH trên cả nước và website CHARLESKEITH.VN từ ngày 08 tháng 3 năm 2023.

CHARLES & KEITH là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới dành cho công chúng thành thị sành điệu. Thương hiệu gây được tiếng vang nhờ các bộ sưu tập đặc biệt với những sản phẩm tuyển chọn. Được sáng lập vào năm 1996 bởi hai doanh nhân Charles Wong và Keith Wong với mục đích khơi dậy niềm vui và sự tự tin ở những người phụ nữ yêu thích thời trang thông qua những mẫu mã giày dép hợp xu hướng, sử dụng được cho nhiều hoàn cảnh, đến nay thương hiệu đã phát triển lớn mạnh. Không chỉ dừng lại ở giày dép, nay thương hiệu còn cung cấp các sản phẩm túi xách, kính mắt, phụ kiện và đồ trang sức.

Được vun đắp bởi bốn giá trị thương hiệu – Experimental, Desirable, Curated and Modern – CHARLES & KEITH hướng đến tôn vinh và truyền cảm hứng cho phụ nữ mỗi ngày. Với hơn 600 cửa hàng trong mạng lưới toàn cầu, CHARLESKEITH.COM mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu tại Hoa Kỳ, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

Tác giả: Đẹp Online

08/03/2023, 14:00