“Chào Thu” với Đẹp 164

Thời Trang

Những xu hướng thời trang mới nhất, những ý tưởng phối đồ độc đáo,… tất cả đều được cập nhật qua các góc nhìn và bộ hình của Đẹp kỳ này. Bên cạnh đó, các xu hướng trang điểm và xu hướng tóc dành riêng cho mùa Thu 2012, cùng các bí quyết chăm sóc cơ thể, sẽ giúp bạn trở nên tự tin, rạng rỡ hơn rất nhiều.

 

Ở châu Âu, mùa thu là mùa đi hái nấm, vì vậy, “Lăn vào bếp” sẽ giới thiệu đến bạn những món ăn đậm đà hương vị mà lại dễ làm với hai loại nấm dễ kiếm, có quanh năm: nấm đông cô khô và nấm kim châm. Và trong thời khắc giao mùa này, hãy cùng Đẹp làm mới ngôi nhà bằng nét vẽ của chính bạn, hay tìm hiểu về các yếu tố phong thủy hợp lý cho phòng khách.

Còn nếu quan tâm đến các vấn đề văn hóa, văn nghệ, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ các tiêu điểm của chuyên mục “Giải trí” kỳ này. Thời điểm này, khi mà giở báo ra là tràn ngập “Giọng hát Việt”, cứ như là cả showbiz chỉ có mình “The Voice” vậy… thì “Xin đừng nghĩ làng nhạc chỉ có vậy!”, còn bao nhiêu cái đáng xem hơn – “Đi xem đi, để thấy nghệ thuật chính thống nó không hời hợt và thoảng qua như nghệ thuật giải trí”.

 

Sau sự cố… “Camera giấu kín”, cùng Đẹp gặp lại diễn viên, MC Quyền Linh – người làm nên thương hiệu “Mr. Người nghèo” – để nghe anh tâm sự về cuộc sống và những dự định nghề nghiệp tương lai. Và cũng trong số này, nhân vật của “Chat” là Lương Mạnh Hải – chàng “hotboy nổi loạn” với phát ngôn gây shock “Nhìn Minh Hằng rất muốn… ‘tát’!”.

Và một điểm bạn không thể bỏ lỡ trong Đẹp 164, đó là những cập nhật mới nhất về Đẹp Fashion Show 11 – “Birth of Venus” trong chuyên đề lần này. Tên tuổi các nhà thiết kế, ý tưởng cũng như các bộ sưu tập dần được hé lộ càng tăng thêm sức nóng cho DFS11 – show diễn đánh dấu cho một chặng đường mới của con thuyền DFS. “Sẽ có những bất ngờ gì ở DFS11?” – câu hỏi được giải đáp bởi đạo diễn Charlie Nguyễn, nhà thiết kế Giao Linh, Lý Quí Khánh, Trương Thanh Long.

Ngoài ra, còn rất nhiều các tin bài đáng chú ý khác về điện ảnh, âm nhạc quốc tế, những câu chuyện tiếp nối của “Không thể không Đẹp”, “Con đường Hồi giáo”,…   

Đẹp 164 phát hành ngày 5/9 trên toàn quốc.

PV

Thực hiện: depweb

04/09/2012, 09:32