Chào mừng đến với Đẹp Podcast – “vũ trụ” của những câu chuyện mang tinh thần Đẹp

Tin Tức

Mạng xã hội âm thanh đang chuyển động, và Đẹp Podcast đã góp chút xê dịch trong chuyển động đó. Nếu bạn đã quen đọc Đẹp bằng mắt thì đã giờ đây hãy để đôi tai được trải nghiệm những nội dung đầy mới mẻ. 

Đến với Đẹp Podcast bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những câu chuyện thú vị đến từ tạp chí Đẹp được chấp bút bởi các cây viết hàng đầu. Hàng tuần, bên cạnh các bài viết sâu lắng vốn đã là đặc trưng của Đẹp, Đẹp Podcast còn gửi đến bạn vô số những cuộc trò chuyện đầy hứng khởi với các khách mời là những nhân vật đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Và như bạn biết đấy, những buổi tán gẫu này sẽ trải dài trên nhiều chủ đề từ Phong cách sống, Đẹp Vibes, Kinh Doanh, đến Yêu và Tình dục thông qua các chuyên mục:

“Đẹp in Style” là nơi hội tụ tất cả các bí quyết, câu chuyện về phong cách sống, làm đẹp, thời trang, sức khỏe đang hoặc sẽ là xu hướng được độc giả quan tâm.
“Đẹp Vibes” chia sẻ về sở thích, phong cách sống, đam mê, thú vui,… của các influencers, KOLs hoặc nghệ sĩ với độc giả. Tất cả nhằm lan toả những năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan, yêu đời giữa cuộc sống bộn bề.
“Đẹp and The City” là những chia sẻ, góc nhìn, quan điểm trong đời sống tình cảm, tình dục, và những gợi ý chữa lành tâm hồn,…
“Đẹp and Everything” giới thiệu các chia sẻ, quan điểm về những vấn đề mang tính thời sự, xu hướng trong mọi mặt của đời sống. Đặc biệt, chuyên mục này còn gửi đến người nghe những bài độc quyền của Tạp chí Đẹp.

Giờ đây, bạn có thể tha hồ “đọc báo bằng tai” với Đẹp Podcast thông qua trên Spotify, Apple Podcast,… Hi vọng rằng, cũng giống như nhiều nền tảng khác trong hệ sinh thái Đẹp, Đẹp Podcast tiếp tục là một lựa chọn để bạn có thể thưởng thức những nội dung hay và làm phong phú hơn đời sống tinh thần của bạn.

Mời bạn ghé thăm Đẹp Podcast tại SpotifyApple Podcast

Bạn có thể nghe Đẹp Podcast trên Spotify và Apple Podcast

Chân thành cảm ơn thương hiệu sách nói Fonos đã đồng hành cùng Đẹp Podcsat. Nhân sự kiện ra mắt Đẹp Podcast, Đẹp và Fonos thương tặng bạn sách nói Wabi Sabi – Thương những điều không hoàn hảo ở đường link https://fonos.vn/dep. Chúc bạn sẽ có hành trình đầy tuyệt vời cùng quyển sách này.

Bài: Đẹp Podcast

21/10/2021, 14:35