Chào 2023, bạn đã sẵn sàng để “hẹn hò” mỗi tháng cùng Đẹp chưa?

Tin Tức

“Đẹp đã trở lại!” – Bạn có thể mong chờ điều gì?

Bạn thân mến,

2 năm đại dịch vừa qua đã để lại những xáo trộn không nhỏ trong đời sống thường nhật của chúng ta. Xuyên suốt thời gian đó, Ban biên tập Tạp chí Đẹp luôn nỗ lực và đồng hành cùng độc giả, để các bạn có thể tiếp nhận đều đặn những thông tin hữu ích ngay cả khi ở nhà.

Dù khó khăn, nhưng sau nhiều đắn đo, chúng tôi đã đi đến quyết định vẫn duy trì sản xuất tạp chí, nhưng thay đổi phát hành tạp chí mỗi 2 tháng/số, thay vì mỗi tháng/ số như trước đây. 

Tạp chí Đẹp số 256 là số báo đầu tiên đánh dấu sự thay đổi thời gian phát hành của Đẹp trong giai đoạn khủng hoảng toàn cầu vì đại dịch Covid-19.

Ở những số báo đặc biệt trong mùa dịch, chúng tôi đã tập trung hướng đến những nội dung về gia đình, người thân, thiền định, tĩnh lặng, sống xanh và hòa mình với thiên nhiên. Chúng tôi tin rằng những nội dung nhẹ nhàng mang tính chữa lành sẽ giúp mọi người phần nào tĩnh tâm, thư giãn hơn trong thời điểm căng thẳng cực độ vì dịch bệnh.

Ngoài ra, Tạp chí Đẹp vẫn cung cấp những thông tin hữu ích, thiết thực về tình hình sức khỏe và những diễn biến liên quan đến Covid-19. Đẹp luôn cố gắng truyền tải những năng lượng tích cực nhất để cùng độc giả vượt qua hơn 1 năm thế giới chững lại vì đại dịch.

Cho đến hiện tại, khi cả thế giới bước qua những ngày tháng u ám nhất của đại dịch, được sưởi ấm bằng vô vàn tin vui, Đẹp cũng đã sẵn sàng gặp lại độc giả đều đặn hơn. Kể từ tháng 01/2023, chúng tôi quyết định trở lại phát hành tạp chí mỗi tháng/số. Đẹp sẽ mang một nguồn năng lượng mới đến với độc giả – rực rỡ, tươi tắn và huy hoàng với nhiều chuyên mục, chủ đề hấp dẫn.

Những cuốn Tạp chí Đẹp thơm mùi giấy mới sẽ lại xuất hiện đều đặn hàng tháng trên sạp báo. Bằng những bài viết xuất sắc, những hình ảnh ấn tượng, phong cách thiết kế độc đáo và sự nỗ lực không ngừng của ekip sản xuất, chúng tôi tiếp tục sứ mệnh gắn kết những người yêu mến Đẹp trên mọi miền đất nước.

Đẹp mong ước đồng hành cùng quý độc giả trên một hành trình mới tràn đầy niềm vui, hứng khởi và thành công viên mãn.

Trân trọng,

Để đặt mua tạp chí Đẹp, vui lòng liên hệ:

📞 Hà Nội: 0904.645.596 (Ms Thu Hồng)

📞 TP. Hồ Chí Minh: 0904.945.596 (Ms Khánh Linh)

📍 Mua trực tiếp: Đẹp Café – số 3 Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

 Email: deponline@dep.com.vn

Hoặc đăng kí đặt mua báo tại:

🔻 Trang đặt báo chính thức của Đẹp: http://lemedia.vn/dat-bao/

🔻 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-media/

🔻 Shopee: https://shopee.vn/lemedia2018

🔻 Tạp chí Đẹp phiên bản online trên toàn cầu: https://bit.ly/2ULkXVE

 

Bài viết: Tạp chí Đẹp

01/02/2023, 10:00