Chàng trai người Việt du lịch vòng quanh thế giới bằng xe máy tìm kiếm bạn đồng hành cho hành trình xuyên Việt đầy khắc nghiệt - Tạp chí Đẹp

Chàng trai người Việt du lịch vòng quanh thế giới bằng xe máy tìm kiếm bạn đồng hành cho hành trình xuyên Việt đầy khắc nghiệt

Tin Tức

Sau khi kết thúc hành trình 3 năm chu du vòng quanh thế giới bằng xe máy, giờ đây Trần Đặng Đăng Khoa tiếp tục hành trình mới của mình vào cuối năm nay tại quê nhà Việt Nam. Điều thú vị là anh sẽ không còn độc hành nữa mà đang tìm kiếm những người bạn đồng hành của mình cho chuyến đi đặc biệt này.   

biet doi ariston - 4

“Bạn đường” đầu tiên của Đăng Khoa chính là Ariston – thương hiệu hàng đầu đến từ Ý trong lĩnh vực nhiệt và nước nóng trực thuộc tập đoàn Ariston Thermo Việt Nam. Đánh dấu 90 năm thành lập, Ariston Thermo Việt Nam chính thức công bố Biệt đội Ariston, thực hiện sứ mệnh mang sự thoải mái đến những nơi khắc nghiệt nhất trên mọi miền Tổ quốc thông qua dự án “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt”.

biet doi ariston - 2
Ông Alessio Magnavacca, Tổng Giám đốc Ariston Việt Nam 

Không chỉ là một sáng kiến góp phần thúc đẩy trách nhiệm cộng đồng, đây còn là hành trình thú vị và ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia để khám phá những địa danh độc đáo, mang sự thoải mái đến cộng đồng ở những nơi khắc nghiệt trên khắp Việt Nam. Hành trình này được lấy cảm hứng từ chiến dịch “The Ariston Comfort Challenge”.

biet doi ariston - 1

Trước đó, vào năm 2018, Ariston đã thực hiện chiến dịch toàn cầu mang tên “The Ariston Comfort Challenge” (ACC) – một câu chuyện có thật về hành trình của 3 kỹ thuật viên tới Greenland. Hành trình này nhằm mang sự thoải mái cho những nhà khoa học phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt để nghiên cứu về biến đổi khí hậu tại vùng cực Bắc.

“Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” sẽ lắp đặt 90 máy nước nóng với các dòng đa dạng: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời, sẽ được trao tặng tùy theo nhu cầu đặc trưng của từng địa phương. “Leader” của hành trình không ai khác chính là Trần Đặng Đăng Khoa – người Việt Nam đầu tiên du lịch vòng quanh thế giới bằng xe máy. Nổi tiếng với tinh thần không ngại thách thức, Khoa được xem là đại diện cho một thế hệ người Việt kiên định dám vượt qua mọi thử thách và sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng.

biet doi ariston - 3
Hành trình xuyên Việt dự kiến diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020 với hi vọng mang đến một cái Tết tiện nghi và ấm áp hơn cho cộng đồng. 

Trong mỗi hành trình, đồng hành cùng Trần Đặng Đăng Khoa sẽ là hai công dân Việt Nam sẵn sàng đối mặt và vượt qua những thử thách khắc nghiệt. Bất kỳ ai cũng có cơ hội trở thành thành viên của Biệt đội Ariston khi tham gia đăng ký tại trang thông tin trực tuyến thachthuckhacnghiet.ariston.com. Những ứng viên phù hợp nhất sẽ được Ariston gửi lời mời và đài thọ toàn bộ chi phí trong các chuyến đi.

Thông tin về Hành trình xuyên Việt của Biệt đội Ariston sẽ liên tục được cập nhật qua các kênh chính thức của Ariston:
• Microsite: thachthuckhacnghiet.ariston.com
• Fanpage: https://www.facebook.com/AristonThermo.VN
• Youtube: https://www.youtube.com/user/AristonVietnam
• Website: https://www.ariston.com/vi-vn/
• Hotline: 18001517

Tác giả: Đẹp Online

25/09/2020, 09:00