Chàng sinh viên rao bán tóc dài gần 1m

Chưa được phân loại

Anh Timothy Price, 29 tuổi, đang theo học tại Đại học Aberdeen đã không cắt tóc trong 10 năm qua. Cuối cùng, anh đã từ bỏ thói quen này và rao bán lọn tóc dài 92cm trên mạng với giá 600 Bảng (19,6 triệu VNĐ). Lần cuối cùng anh cắt tóc là vào tháng 1 năm 2002.

 

 Anh Timothy Price đã nuôi tóc suốt 10 năm qua.

Giờ đây, anh đã quyết định thay đổi kiểu tóc của mình để chuẩn bị cho hàng loạt cuộc phỏng vấn vào vị trí giảng viên. Người cha của 2 đứa trẻ chia sẻ: “Tôi bắt đầu nuôi tóc từ khi vào đại học nhưng giờ sự thay đổi sẽ là thông minh vì tôi còn những cuộc phỏng vấn xin việc sắp tới. Tôi nghĩ đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp”.

 

 

 Tết tóc 2 bên này.

Vợ của Timothy, chị Joy 25 tuổi cho biết chưa bao giờ chị nhìn thấy chồng mình mà không có những lọn tóc nâu vàng lượn sóng. Joy thừa nhận đó quả là một cú sốc đối với chị. Chị Joy chia sẻ: “Tôi thích kiểu tóc đó từ lần đầu gặp anh ấy. Tính cách và diện mạo đó là điều mà tôi yêu”.

 

Anh rao bán tóc trên mạng.

Mặc dù bó tóc nặng 100 gram nhưng Timothy cho biết, anh chỉ dành rất ít thời gian trong ngày để chăm sóc nó. Anh cho biết: “Tôi chỉ tốn khoảng 20 phút để chải mỗi ngày. Tôi thường gội và để nó khô tự nhiên. Có lẽ một ngày nào đó, tôi sẽ để nó mọc lại. Tôi thích tóc dài như vậy”.

Chị Joy nói rằng mặc dù đã có hơn 100 người vào xem quảng cáo của anh kể từ ngày Thứ 2 nhưng vẫn chưa có lời đề nghị mua nào.

Theo TTVN

Thực hiện: depweb

18/08/2012, 11:58