Chân dung stylist đứng sau bộ ảnh cưới của Hoa hậu Phạm Hương - Tạp chí Đẹp

Chân dung stylist đứng sau bộ ảnh cưới của Hoa hậu Phạm Hương

Thời Trang

Thời gian gần đây, Hoa hậu Phạm Hương đã trở thành tâm điểm truyền thông khi liên tục xuất hiện trong những bộ ảnh tuyệt đẹp. Để thực hiện điều đó, không thể không nhắc đến sự góp sức của stylist Travis Nguyễn – người đứng sau loạt ảnh gần nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Travis Nguyễn là cái tên rất quen thuộc với giới điệu mộ thời trang lẫn nhiều người đẹp trong làng giải trí Việt. Anh và Phạm Hương chơi thân với nhau nhiều năm trước và gắn kết hơn trong công việc từ thời điểm The Face 2016.

Trước lúc về Việt Nam, Phạm Hương đã liên lạc với Travis Nguyễn để nhờ người anh thân thiết giúp mình thực hiện bộ ảnh cưới. Anh bày tỏ: “Lúc nghe Hương nhắn tin muốn chụp ảnh cưới, tôi nhận lời liền. Thật sự tôi chỉ mong những điều tốt đẹp, thiêng liêng nhất với em ấy. Ngày Hương mặc váy cưới để chụp hình, tôi hạnh phúc lây. Tôi hạnh phúc vì em ấy tìm được nơi để trở về, nơi mà em thấy bình yên nhất.”

Dù chỉ là người đứng sau sân khấu nhưng công việc stylist áp lực chẳng kém các nghệ sĩ. Travis Nguyễn tâm sự nghề nào cũng có nhiều góc khuất, bản thân rất khó kiểm soát sự cố. “Mọi người cũng biết cộng đồng mạng nhiều khi chỉ xem được bề ngoài và nhận xét một cách nặng nề đến nghệ sĩ hay các cộng sự. Nhưng đó cũng là những bài học để mỗi ngày bản thân mình tiếp nhận và ngồi xem lại để rút ra bài học cho chính công việc của mình”, anh bộc bạch.

Khi được hỏi về yêu cầu của nghề stylist, Travis Nguyễn nhắn nhủ: “Để trở thành một stylist, điều đầu tiên bạn đủ đam mê với nghề mình chọn, phải đủ nhiệt huyết và sự cố gắng mỗi ngày khi làm nghề. Biết lắng nghe, học hỏi mọi thứ từ xung quanh và nhất là tìm hiểu chuyên sâu về thời trang. Việc chịu khó, gắn kết và nhanh nhẹn là cái điều cần thiết để bạn trở nên tốt hơn.”

Tác giả: Đẹp Fashion

25/07/2022, 15:00