“Cha đẻ” của Off-White đánh giá iPhone Xs Max: Thiết kế tinh xảo và tốc độ quá nhanh

Công Nghệ

Virgil Abloh, cha đẻ của nhãn hiệu thời trang cao cấp Off-White, đã trở thành một trong những người đầu tiên được sử dụng smartphone đầu bảng mới nhất của Apple: iPhone Xs Max. Vị giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton đã đến tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm Apple mới trong đầu tuần, và được Apple gửi sản phẩm để sử dụng và đánh giá với góc độ cá nhân. Hãy cùng xem bài đánh giá của một trong những nhân vật đình đám của ngành thời trang này. Lưu ý rằng bài đánh giá của Virgil Abloh không xét đến khía cạnh công nghệ, mà chỉ là cảm nhận của ông về tính hữu dụng của nó trong các hoạt động hằng ngày.

depmen_virgiliphone

Về tổng thể: Tôi là một người đam mê sử dụng iPhone. Tôi dùng nó để làm việc với 4 công ty và 80 nhân viên của mình. Thực ra tôi vẫn cần laptop cho những công việc đặc thù như thiết kế hay làm nhạc, nhưng iPhone dần dần đã trở thành một sản phẩm mạnh mẽ và hữu ích với cuộc sống của tôi.

Về thiết kế: Thiết kế mới mang đậm tính tinh xảo và tinh tế. Tôi là một trong những fan của màu đen, từ màu đen nhám trên MacBook cho tới màu đen và vàng trên iPhone Xs Max. Sự kết hợp giữa đen và vàng này hoàn hảo giống như âm-dương vậy. Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi cầm nó trên tay.

Tôi cũng thích màn hình lớn của iPhone Xs Max. Tôi luôn thích những mẫu iPhone màn hình to để có thể làm việc với hình ảnh/video tốt hơn.

Về sức mạnh: Tôi cảm thấy rất tuyệt khi sử dụng mẫu iPhone mạnh mẽ như thế này. Tốc độ mở ứng dụng rất nhanh, nhanh đến nỗi khiến tôi không quên các ý tưởng của mình trong lúc chờ đợi như trước nữa. Với iPhone Xs Max, tôi có thể thực hiện các tác vụ nhanh hơn, và camera trên máy cũng hoàn thiện hơn hẳn.

Về camera: Tôi đi du lịch rất nhiều nên tôi thường sử dụng iPhone để chụp ảnh. Các bạn hãy xem ảnh chụp ở Marrakesh nhìn từ khách sạn của tôi có màu sắc thú vị ra sao. Camera của iPhone Xs Max khiến tôi rất hài lòng.

depmen_virgiliphone1 depmen_virgiliphone2 depmen_virgiliphone3

Hiệu quả trong công việc: Tôi hay sử dụng ứng dụng Messages và WhatsApp để bàn công việc cần tới nhóm chat, ví dụ như chụp ảnh, gửi ở nhóm chat cho mọi người nhận xét, rồi lưu ảnh vào folder trên iCloud. Tôi có folder cho mỗi dự án, bao gồm dự án cá nhân, dự án Louis Vuitton và dự án Off-White.

Tôi cũng là một DJ, cho nên tôi thường dùng Apple Music để tìm ý tưởng cho âm nhạc. Ngoài ra, lúc làm việc hay đi xe tôi cũng hay nghe nhạc nữa.

Tính năng thích nhất: Tôi rất thích tính năng sạc không dây, nó thực sự hữu ích cho công việc hàng ngày của tôi. Tôi chỉ cần để điện thoại lên bàn có đế sạc là có thể sạc được mà không cần phải có dây dợ rắc rối.

Thực hiện: depweb

22/09/2018, 08:00