Cha đẻ của MV Em gái mưa đoạt giải Cống Hiến 2018, Mỹ Tâm bất ngờ lên nhận giải hộ

Gentlemen by Đẹp

Khi ban tổ chức đọc tên MV đạt giải và tuyên bố rất tiếc rằng tác giả của MV lại không có mặt tại buổi trao giải thì từ phía hàng ghế khách mời Mỹ Tâm đã “ xung phong” lên sân khấu nhận giải hộ cho đạo diễn Kawaii Tuấn Anh vốn là “cha đẻ” của MV gây sóng gió suốt thời gian qua này.

Cô chia sẻ rằng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh có tâm sự riêng với cô là anh ấy rất mong đợi sẽ nhận được giải Cống Hiến 2018 và hôm nay điều đó đã thành hiện thực. Mỹ Tâm hài hước nói là vì cô cũng có sản phẩm âm nhạc được đề cử ở hạng mục này và cũng do chính Kawai làm đạo diễn nên việc cô đại diện lên nhận giúp thì cũng vô cùng hợp lý.

my-tam-nhan-giai-3

Liên lạc với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, anh cũng bất ngờ và xúc động chia sẻ rằng: “Em Gái Mưa là một dự án rất đặc biệt với bản thân tôi. Từ lần đầu tiếp nhận ca khúc từ ca sĩ Hương Tràm để thực hiện M, tôi và ekip đã linh cảm được đây sẽ là một bài hát thành công. Cảm xúc trong trẻo của bài hát là động lực cho tôi và ekip chú tâm và đầu tư sản xuất một MV chỉn chu”.

poster-phim-emgaimua

MV Em Gái Mưa đến nay đã vượt qua con số 100 triệu lượt xem và đứng trong Top 10 MV của năm 2017 trên Youtube. Tiếp nối thành công của MV Em Gái Mưa, phiên bản phim điện ảnh sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Với sự góp mặt của danh hài Việt Hương, thầy giáo mưa Mai Tài Phến, Phương Anh Đào, Tiến Vũ, Trang Hí và nhiều gương mặt khác. Phim đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến khởi chiếu vào mùa hè năm nay.

Thực hiện: depweb

23/03/2018, 10:58